Đại học Hoa Sen – HSU

Khoa Công nghệ thông tin khởi động cuộc thi HSU TECHDEV Challenge 2023

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin HSU tổ chức CUỘC THI HSU TECHDEV CHALLENGE 2023 dành cho các bạn sinh viên đam mê và yêu thích công nghệ. Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 6/11/2023.

HSU TechDev Challenge 2023 là sân chơi dành cho các sinh viên Trường Đại học Hoa Sen yêu thích công nghệ. Sân chơi được thiết kế để mọi người cùng nhau trao dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thúc đẩy niềm đam mê trong lĩnh vực lập trình. Các đội chơi thỏa sức thể hiện sáng tạo của mình để tạo ra các ứng dụng có thể tích hợp các lĩnh vực công nghệ đang phát triển hiện nay.

HSU TechDev Challenge 2023 khuyến khích các bạn sinh viên thể hiện hết khả năng sáng tạo, kiến thức chuyên môn, cùng kỹ năng làm việc nhóm trên tinh thần học hỏi lẫn nhau và tuân thủ các quy định của cuộc thi.

  • Nội dung thi: Các dự án tham gia dự thi được phát triển để giải quyết các vấn đề và thúc đẩy sự phát triển xã hội, cộng đồng.

Cuộc thi có 2 vòng:

1. Vòng “Tuyển chọn”: Các đội tham dự trình bày ý tưởng và gửi đến Ban tổ chức. Bài tham dự sẽ được đánh giá (tính khả thi, tính sáng tạo) bởi Ban giám khảo. Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra 10 đội có kết quả cao nhất để tham gia buổi thi chung kết.

2. Vòng chung kết: Các đội được chọn vào vòng chung kết sẽ trình bày trực tiếp sản phẩm của mình trước Ban giám khảo. Kết quả dựa trên tính sáng tạo, tính hoàn thiện, tính khả dụng, phần trình bày và trả lời vấn đáp của Ban giám khảo.

  • Đối tượng tham dự

Các bạn sinh viên sinh viên Trường Đại học Hoa Sen yêu thích công nghệ. 
Mỗi đội tham dự từ 3 đến 5 thành viên.

  • Quy định về bài dự thi và công bố kết quả
  • Nộp bài tham dự:

+ Bài dự thi gửi về địa chỉ fit@hoasen.edu.vn

+ Thời gian: Từ ngày 06/11/2023 đến hết ngày 23/12/2023.

  • Nội dung bài thi:

+ Bản thuyết minh tóm tắt về dự án

+ Sản phẩm mẫu.

  • Công bố kết quả:

Vòng “Tuyển chọn”: Ngày 25/12/2023, Ban tổ chức công bố các sản phẩm lọt vào vòng chung kết.

Vòng chung kết: Vào lúc 08:00, ngày 28/12/2023 tại Hội Trường 302, Khu A, Cơ sở Thành Thái, các nhóm có 15 phút trình bày trước hội đồng giám khảo. Ban tổ chức công bố kết quả xếp hạng và trao giải thưởng. 

  • Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ 01 Giải Nhất, trị giá 3.000.000 đồng

+ 01 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng

+ 01 Giải Ba, mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng

+ 02 Giải Khuyến Khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng

Giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt hoặc quà tặng có giá trị tương đương.

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng xem file đính kèm.

Facebook Youtube Tiktok Zalo