Đại học Hoa Sen – HSU

Khai mạc triển lãm nghệ thuật Đồng hành – STAND BY ME Art Exhibition

Chiều ngày 24-5, hơn 100 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do giảng viên và sinh viên khoa Đào tạo chuyên nghiệp, trường ĐH Hoa Sen thực hiện đã được giới thiệu đến đông đảo công chúng tại triển lãm” Nghệ thuật đồng hành – Stand by Me Art Exhibition”.

Khai mac trien lam_Nghe thuat dong hanh

Buổi triển lãm thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên, nhân viên cùng các khách mời. 

Hoạt động này thuộc chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập trường. Triển lãm tập hợp hơn 100 tác phẩm đặc sắc được trưng bày với nhiều lĩnh vực: hội họa, nhiếp ảnh, trưng bày sắp đặt….Cũng như tên gọi của triển lãm “ Đồng hành” mang ý nghĩa cả thầy và trò cùng đồng hành từ lúc khởi đầu đến khi vững bước trên con đường sự nghiệp, luôn trong tâm thế là những người đồng nghiệp, cộng sự của nhau.

Khai mạc triển lãm, TS. Bùi Trân Phượng – hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:

“Đối với trường Hoa Sen, sinh viên được xem là trung tâm, là đối tượng phục vụ của nhà trường và trường không có nhiệm vụ nào khác hơn là tạo điều kiện cho sự phát triển và sáng tạo của sinh viên. Đây là không gian triển lãm của các sinh viên nhóm ngành thiết kế và công nghiệp sáng tạo, tôi thật sự vui và hạnh phúc được ngắm nhìn tác phẩm của các bạn, tôi cảm thấy thật tự hào về các bạn, tôi trân trọng ý nghĩa của tên triển lãm: sự đồng hành của Thầy & Trò”.

Triển lãm mở cửa tự do và chào đón khách tham quan từ ngày 24/5/2016 đến hết ngày 29/5/2016, tại sảnh G, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

SV Hoa Sen_Trien lam nghe thuat dong hanhSinh vien Hoa Sen thich thu voi mo hinh

Sinh viên Hoa Sen thích thú với mô hình “Chợ quê” của tác giả Lê Xuân Giang tại buổi triển lãm.

Tac pham mau nuoc tren giay - tac gia: Vo Thuy Lam Khe

Tác phẩm màu nước trên giấy – tác giả: Võ Thụy Lam Khê

Tac pham Me toi khoc - tac gia Tran Thanh Canh

Tác phẩm Mẹ tôi khóc – tác giả Trần Thanh Cảnh

Tac pham The Cage , nghe thuat sap dat - nhom sinh vien DK121

Tác phẩm  The Cage , nghệ thuật sắp đặt – nhóm sinh viên DK121 – ” Chúng ta có thực sự tự do? Hay hàng ngày chúng ta phải chịu sự nhòm ngó, phán xét từ những cặp mắt xung quanh? Có phải chúng ta đang sống trong những chiếc lồng? ” 

Cac tac pham thuoc chu de nhiep anh.

Các tác phẩm thuộc chủ đề nhiếp ảnh.

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi triển lãm

Bảo Trân – Quốc Anh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo