JURY DAY – FASHION CREATION 2021

Fashion Creation – một trong những sự kiện ngành lớn nhất năm tại HSU, được đầu tư hoành tráng, dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang, thuộc khoa Thiết kế và Nghệ thuật. Mỗi mùa Fashion Creation trôi qua, các bạn SV đều để lại những bộ sưu tập đầy sự sáng tạo, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Ngoài ra, đây còn được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của các nhà thiết kế trẻ HSU, bước đầu tại tạo dựng thương hiệu bản thân và khẳng định thực lực trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Sự kiện Fashion Creation trong khuôn khổ Graduation Show bao gồm hai hoạt động:

• Báo cáo tốt nghiệp trước hội đồng giám khảo chuyên môn
  • Công diễn bộ sưu tập tốt nghiệp.

Các sinh viên sẽ có 20 tuần cùng giáo viên hướng dẫn để lên ý tưởng, khảo sát mẫu rập và may mẫu, thiết lập thương hiệu với sự kiểm tra sát sao từ hội đồng chuyên môn ngành Thiết kế Thời trang qua 3 lần xét duyệt. Để có thể báo cáo trình bày đề án tốt nghiệp trước hội đồng giám khảo chuyên môn đến từ ngành công nghiệp thời trang, các bạn sinh viên phải đảm bảo hồ sơ đề án bao gồm: Hồ sơ thiết kế; Hồ sơ kỹ thuật; Hồ sơ tiếp thị thương hiệu cá nhân.

Vừa qua, 11 sinh viên lớp đồ án tốt nghiệp đã báo cáo trước hội đồng giám khảo là các chuyên gia trong ngành thời trang Việt Nam đến từ nhiều lĩnh vực, họ là:

• Bà Nguyễn Đình Liên Chi – Tổng biên tập tạp chí ELLE Vietnam
  • Ông Cheng Chou Phukan – Giám đốc Design & Visual Merchandising công ty Sơn Kim Mode
  • Ông Trần Hùng – Nhà thiết kế thời trang – Thương hiệu thời trang Trần Hùng
  • Ông Tom Trandt – Nhà sáng lập, nhà thiết kế – Thương hiệu thời trang Môi Điên
  • Ông Alex Fox – Giám đốc sáng tạo tạp chí L’Officiel Vietnam

Buổi biểu diễn công bố về các bộ sưu tập tốt nghiệp trong khuôn khổ FASHION CREATION 2021 – Graduation Fashion Show sẽ được giới thiệu tới giới chuyên môn và công chúng, người hâm mộ trong tương lai gần. Còn bây giờ thì cùng chúng mình ngắm lại các khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Jury Day của sự kiện ngành lớn nhất năm tại HSU này nhé.

May be an image of 3 people, people sitting, people standing and indoorMay be an image of 6 people, people sitting and indoorMay be an image of 2 people, people standing and indoorMay be an image of 4 people, people standing and indoorMay be an image of 4 people, people standing and indoorMay be an image of 3 people, people standing and indoorMay be an image of 3 people, people standing, indoor and text that says 'HALLU CINATION HALLUCINATIONS HALLU HAL CINAT'May be an image of 7 people and people standingNo photo description available.May be an image of 11 people, people standing and indoor