Đại học Hoa Sen – HSU

International Spring Program 2019 – Đại học Coventry (Anh)

Trường Đại Học Hoa Sen  là thành viên của hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng được xác định tầm nhìn trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đẳng cấp quốc tế cho người Việt. Với mục tiêu quốc tế hóa môi trường đào tạo và giảng dạy, Phòng Hợp tác quốc tế của trường không ngừng xây dựng và phát triển các chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa và các chương trình thực tập quốc tế với trường đối tác uy tín trên thế giới.

Chương trình Trao đổi văn hóa quốc tế là chương trình dành cho sinh viên trải nghiệm về môi trường học tập, văn hóa, lịch sử, ẩm thực và du lịch tại Việt Nam.

Tháng 4/2019, Phòng Hợp tác quốc tế phối hợp với Trường Đại học Coventry (CU) của Anh tổ chức chương trình International Spring Program 2019 cho Giảng viên, Sinh viên Đại học Coventry (CU) đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa Việt Nam tại  trường ĐH Hoa Sen.

International Spring Program 2019 bao gồm các lớp học về Di sản văn hoá và lịch sử, con người, du lịch và ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó, sinh viên tham gia lớp học “How to do business in Vietnam” và tham quan nhà máy Yakult tại Bình Dương để tìm hiểu môi trường kinh doanh thực tế tại Việt Nam.

Trải nghiệm văn hóa lịch sử của Việt Nam đặc sắc và thu hút sinh viên, giảng viên trường Coventry là khám phá địa đạo Củ Chi, du lịch Đồng bằng sông Cửu Long cùng các những hoạt động tại sôi nổi như: đánh bắt cá, tham quan Cồn Phụng, đi chợ nổi Cái Răng và thưởng thức những món ngon dân dã trong suốt chuyến đi.

Trong chương trình này, Phòng Hợp tác quốc tế đã xây dựng môi trường quốc tế hóa ngay tại nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên Hoa Sen cùng học, cùng trải nghiệm với sinh viên quốc tế. Với sự năng động, thân thiện và nhiệt tình của sinh viên Hoa Sen đã gắn kết và tạo trải nghiệm phong phú,đa dạng cho đoàn Coventry trong những ngày học tập và lưu trú tại Hoa  Sen. 

Giới thiệu về Trường Đại học Coventry, UK

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, là một trong những trường đại học danh giá có thành tích nổi bật ở Vương Quốc Anh. Trường Coventry thuộc top 13 trường Đại học hàng đầu của Anh do Guardian University Ranking 2019 công bố. Bên cạnh đó, CU có nhiều thành tích được công nhận tầm quốc gia và thế giới bao gồm:

  • Đại học mới được xếp hạng cao nhất Vương quốc Anh (GUG 2019)
  • Trường Coventry cũng nhận được giải cao nhất của Teaching Excellence Framework (TEF), được công bố bởi Higher Education Funding Council for England (HEFCE)
  • Dẫn đầu về Trải nghiêm Sinh viên Nước ngoài và 97% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc nghiên cứu (NSS 2017).
  • Top 200 thế giới trong về Hệ thống Giáo dục Đại học Trẻ (The Times 2017)
  • Đạt tiêu chuẩn Hạng nhất về bảo vệ môi trường và đạo đức (P&OGL 2018)

Trường Đại học Coventry cung nhiều cấp khóa học đa dạng với mốt số chuyên ngành với thế mạnh top 10 như: Quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch, Kinh tế, Báo chí, Sản xuất phim và nhiếp ảnh, Kĩ sư cơ khí,v.v.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo