Đại học Hoa Sen – HSU

HSU và Đại học Adelaide – Úc hợp tác đào tạo chất lượng cao

Ngày 8/11/2019, GS. Franco Gandolfi, Trưởng Khoa Khoa Kinh tế và Quản trị, ThS. KTS Từ Phú Đức, Quyền Trưởng Khoa Khoa Thiết kế Nghệ thuật và TS. Giang Thúy Minh, phụ trách các hoạt động hợp tác quốc tế đã đón tiếp đại diện của Đại học Adelaide đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hoa Sen (HSU) lần thứ 2 để thảo luận về các chủ đề hợp tác đào tạo.

GS. Franco GandolfiGS. Franco Gandolfi, Trưởng Khoa Khoa Kinh tế và Quản trị HSU.

Phía đối tác đại diện Đại học Adelaide gồm có cô Kimberly Salafia, phụ trách hợp tác quốc tế và GS. Mark Carroll, Phó trưởng Khoa Khoa Nghệ thuật.

Cô Kimberly Salafia và GS. Mark CarrollCô Kimberly Salafia và GS. Mark Carroll.

Tại buổi làm việc, hai bên đã nhất trí tiến hành nhiều hoạt động hợp tác đào tạo chiến lược. Đối với mảng nghệ thuật, hai bên sẽ tiến hành nhiều trao đổi về E-learning và tiến tới thực hiện chương trình 2+2 dành cho ngành Quản trị công nghệ truyền thông. Đối với mảng kinh tế, hai bên đang thỏa thuận chương trình MBA kết hợp 1 năm ở HSU và 1 năm ở Đại học Adelaide cùng nhiều hỗ trợ khác dành cho sinh viên đại học. Mảng khởi nghiệp cũng là chủ đề trọng điểm khi HSU muốn mở vườn ươm và Thinclab của Đại học Adelaide là vườn ươm được đánh giá rất cao ở Úc.

Đại học Adelaide nằm trong Group 8, là một trong tám đại học hàng đầu của Úc, có chuyên gia nhận giải Nobel và hiện đang dẫn đầu trong các hoạt động sáng tạo. Hợp tác này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên HSU tiếp cận nền học thuật uy tín của nước Úc đồng thời khẳng định cam kết vươn tới sự ưu việt trong giáo dục của HSU. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo