Đại học Hoa Sen – HSU

HSU tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), nhằm tôn vinh các giảng viên và động viên cán bộ, nhân viên, BCH Công đoàn trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11/2019.

Triển lãm “Những Người Thầy làm thay đổi thế giới”

Trong ngày 20/11/2019, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU sẽ tổ chức khai mạc triển lãm tác phẩm nghệ thuật Digital Painting – Calligraphy với chủ đề “Những Người Thầy làm thay đổi thế giới” của Thầy Phan Vũ Linh và thầy Nguyễn Long, giảng viên cơ hữu ngành Thiết kế Đồ họa.

Triển lãm Những Người Thầy làm thay đổi thế giới

Những nhân vật trong bộ sư tập những đại sư được chọn trong tác phẩm của hai thầy là những danh nhân trong và ngoài nước có những giá trị tích đóng góp cho tri thức của nhân loại và làm phong phú văn hóa thế giới: Mahātmā Gāndhī, Leonardo da Vinci, Charlie Chaplin, Vincent Van Gogh, Alexandre de Rhodes, Pablo Picasso, Phan Chu Trinh, Frida Kahlo, Steve Job, Coco Chanel, Salvador Dali, Albert Einstein, Mother Teresa, Rembrandt van Rijn, Abraham Lincoln, Phan Bội Châu, Trương Vĩnh Ký, Michelangelo.

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như sơn dầu, acrylic, màu nước, … những tác phẩm trong buổi triển lãm này được vẽ với công nghệ kỹ thuật Digital Painting – Calligraphy. Người tham dự triển lãm có thể sử dụng app trên điện thoại di động quét qua các tác phẩm tại buổi triển lãm để có thêm thông tin chi tiết về tác giả và tác phẩm.

Dưới góc nhìn và nét bút tài hoa của hai họa sĩ, những bậc Thầy được diễn họa phá cách làm nổi bật cá tính riêng, hơn hết tạo sức hút cho người xem tìm hiểu sâu về trường phái và bước ngoặt trong cuộc đời họ. Buổi triển lãm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý thầy, cô giáo cùng người tham dự những góc nhìn thú vị về thủ pháp thể hiện và những thông điệp vô cùng đặc biệt.

Hội thi Karaoke, họp mặt

Cũng trong ngày 20/11/2019 tại cơ sở Quang Trung 2, hội thi Karaoke cũng sẽ được giảng viên, nhân viên HSU tích cực hưởng ứng để cùng có những giây phút thư giãn và giao lưu văn nghệ sau thời gian làm việc. Sau sự kiện, các giảng viên, nhân viên có dịp họp mặt để chia sẻ, mở rộng sự giao lưu, trao đổi lẫn nhau, tăng sự gắn kết trong nhà trường.

Hội thao giảng viên nhân viên

Trước đó, từ ngày 2/11/2019 đến ngày 16/11/2019, BCH Công đoàn đã tổ chức hội thao giảng viên nhân viên chào mừng ngày 20/11 với các môn thi đấu: bóng đá mini, bóng bàn, điền kinh nam/nữ, kéo co tại cơ sở Quang Trung 2 và công viên phần mềm Quang Trung (Quận 12, TP.HCM). Đây là sân chơi thường niên rất bổ ích, lành mạnh cho giảng viên, nhân viên HSU sau giờ làm việc cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác tốt hơn; đồng thời mở rộng giao lưu, quan hệ giữa giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội thao HSU 2019

Kết quả hội thao:

Bóng đá mini

Bóng đá mini HSU 2019

 • Nhất: Bộ môn Giáo dục thể chất (BM. GDTC) – Phòng Đào tạo (P. ĐT) –  Phòng Công tác sinh viên và quan hệ doanh nghiệp (P. CTSV&QHDN)
 • Nhì: GDTC – Phòng Đảm bảo chất lượng (ĐBCL)
 • Ba: GDTC – Khoa Kinh tế và Quản trị (K.KTQT) – Khoa Công nghệ Thông tin (K. CNTT)

Bóng bàn

 • Nhất: Bùi Bảo Trung – Nguyễn Thanh Quang
 • Nhì: Trần Trọng Đức – Nguyễn Thị Hồng Vân
 • Ba: Nguyễn Lê Duy – Võ Tiến Tân

Điền kinh nữ (400m)

 • Nhất: Nguyễn Bảo Giang (K. KT&QT)
 • Nhì: Trương Thụy Hồng Chi (K. KQ&QT)
 • Ba: Nguyễn Thị Phương Nam (P. CTSV&QHDN)

điền kinh HSU

Điền kinh nam (800m)

 • Nhất: Nguyễn Phú Cường (BM. GDTC)
 • Nhì: Đặng Công Tiên (K. CNTT)
 • Ba: Võ Tiến Tân (P. CTSV&QHDN)

Kéo co

 • Nhất: Liên quân: Lê Vĩnh Đài (BM. GDTC), Tạ Thuận Lợi (Trung tâm thông tin Thư viện), Đặng CôngTiên (K. CNTT), Vũ Thị Dinh (P. ĐT), Trương Thụy Hồng Chi (K. KT&QT) và các bé.
 • Nhì: Liên quân: Nguyễn Phú Cường (BM. GDTC), Võ Tiến Tân (P. CTSV& QHDN), Đỗ Ngọc Anh (P. CTSV& QHDN), Nguyễn Thị Phương Nam (P. CTSV& QHDN), Nguyễn Dạ Thu ( Bộ môn Lý luận Chính trị) và các bé.
 • Ba: K. KT&QT: La Hoàng Lâm, Nguyễn Bảo Giang, Nguyễn Minh Cao Hoàng, Nguyễn Thị Phương Nhung, Đặng Thị Thu Hằng và các bé.

kéo co HSU

Với các hoạt động phong phú và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các giảng viên nhân viên HSU có những phút giây thư giãn sau thời gian làm việc, cùng nhau gắn kết tạo nên một tập thể sư phạm vững mạnh, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Facebook Youtube Tiktok Zalo