Đại học Hoa Sen – HSU

HSU ra mắt chương trình Hoa Sen – De Montfort liên kết cùng đại học 150 tuổi của Vương Quốc Anh

Ngày 17/8/2023, tại Đại học Hoa Sen, sự kiện ra mắt Chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort đã diễn ra. Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, Đại học De Montfort (Vương Quốc Anh) đã quyết định mở rộng mở rộng cơ sở đào tạo tại Việt Nam và chọn Đại học Hoa Sen là đối tác độc quyền tại đây.   

TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế phát biểu tại sự kiện.

Trước đó, tháng 11/2022, HSU ký kết hợp tác với DMU nhằm triển khai các chương trình đạo tạo liên kết bậc đại học và thạc sĩ. Qua quá trình làm việc, cả hai bên đã đi đến thống nhất và quyết định đưa chương trình Hoa Sen – De Montfort vào giảng dạy chính thức từ năm học 2023- 2024. Buổi lễ ra mắt chương trình nhằm giới thiệu chương trình học và giải đáp thắc mắc cho học sinh, phụ huynh có quan tâm đến chương trình học này.

Đại diện DMU tham gia trực tuyến để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và sinh viên.

Bằng cấp đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam

Chương trình hợp tác của Hoa Sen – De Montfort mở ra một lựa chọn ưu việt cho giáo dục đại học tại Việt Nam, giúp sinh viên có đặc quyền nhận bằng cấp danh giá của Vương quốc Anh khi học tập ngay tại Việt Nam với chi phí phù hợp. Sự hợp tác ​​đặc biệt này đưa ra một giải pháp thay thế cho hình thức du học truyền thống ở nước ngoài, phù hợp với bối cảnh toàn cầu hiện nay.

TS. Nguyễn Chí Duy Khương – Giám đốc chương trình Hoa Sen-De Montfort chia sẻ tại sự kiện.

Từ Anh Quốc, ông Simon Bradbury, phó HT phụ trách quốc tế của nhà trường chia sẻ về tầm nhìn của Ban giám hiệu trong kế hoạch đưa chương trình chất lượng hơn 150 năm của Đại học De Montfort đến Việt Nam. Ông tin rằng với sự thông minh, hiếu học của học sinh Việt Nam, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể trở thành những công dân toàn cầu và mạnh mẽ chinh phục các thị trường trên thế giới.

Đông đảo phụ huynh và học sinh tham dự Lễ ra mắt Chương trình Hoa Sen – De Montfort.

Chương trình giảng dạy tiên tiến và thực tiễn

Dưới sự ủy quyền của DMU, HSU tự hào triển khai chương trình giảng dạy của De Montfort tại Việt Nam. Với tầm nhìn chung về sự xuất sắc trong giáo dục, chương trình cam kết mang đến sự học tập tiên tiến và chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho sự cạnh tranh toàn cầu. TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế của Đại học Hoa Sen cho biết: “Sau 2 năm đàm phán và thực hiện các hoạt động kiểm định nghiêm ngặt từ De Montfort University, chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đối tác độc quyền tại Việt Nam cho chương trình Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Top-up ngành Kế toán cho năm học 2023-2024. Dự kiến trong năm tới, chúng tôi sẽ triển khai thêm các chương trình về Thiết kế thời trang, Thạc sĩ ngôn ngữ Anh, Tài chính-ngân hàng là những ngành nghề nổi bật của chương trình Anh Quốc, cung cấp thêm những ngành học có chất lượng vượt trội đến với sinh viên Việt Nam”.

Phụ huynh đặt câu hỏi về Chương trình Hoa Sen – De Montfort.

Chương trình hợp tác này đặc biệt tập trung vào chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp cùng hoạt động thực tiễn. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình nguyên bản từ Anh Quốc đồng thời tham gia các hoạt động thực học thực làm tại trường Đại học Hoa Sen. Sinh viên sẽ có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp đa quốc gia như Google, Grab, Tiki và Shopee, nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên bao gồm 30% giáo sư quốc tế và 70% giáo sư Việt Nam, phần lớn đều có bằng cấp nước ngoài và kinh nghiệm thực tế trong doanh nghiệp tạo nên giá trị tối ưu cho người học. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các lớp học, thư viện và hội trường hiện đại, tất cả đều nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên đặt câu hỏi về chương trình liên kết giữa HSU và DMU.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận học bổng cho các bạn sinh viên tương lai.

Học bổng và hạn cuối đăng ký xét tuyển

Những sinh viên tương lai nộp hồ sơ trước ngày 30 tháng 8 năm 2023 sẽ đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 600 EUR từ Đại học De ​​Montfort. Với cam kết thúc đẩy nền giáo dục chất lượng

Sự hợp tác này thể hiện sự cam kết của HSU trong đào tạo thế hệ chuyên gia cạnh tranh toàn cầu và đẩy mạnh ngành giáo dục Việt Nam vào một kỷ nguyên mới.

Để biết thêm thông tin và chi tiết đăng ký, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 7309 1991 – Ext: 4732
  • Hotline: 0888 275 276
  • Email: demontfort@hoasen.edu.vn
  • Website: demontfort.hoasen.edu.vn
Facebook Youtube Tiktok Zalo