Đại học Hoa Sen – HSU

HSU đánh giá trực tuyến Chương trình Anh Văn tổng quát theo chuẩn NEAS

Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức đón chuyên gia đánh giá ngoài đến từ NEAS qua hình thức trực tuyến phục vụ cho quá trình chứng thực chất lượng Chương trình Anh văn tổng quát. Trải qua quá trình tự đánh giá và cung cấp hồ sơ, minh chứng, ngày 22/04/2022 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã có buổi làm việc trực tuyến với chuyên gia đánh giá ngoài đến từ Tổ chức NEAS.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình chứng thực chất lượng Chương trình Anh văn tổng quát.

Lãnh đạo và các đơn vị liên quan của HSU trong buổi làm việc với NEAS)

Buổi đánh giá trực tuyến diễn ra xuyên suốt gần 5 giờ đồng hồ với sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và NEAS. Nội dung của buổi đánh giá trực tuyến lần này bao gồm các phiên phỏng vấn với Ban lãnh đạo Nhà trường, giảng viên của Chương trình Anh văn tổng quát, sinh viên các ngành và các đơn vị liên quan với các trao đổi về: hoạt động dạy – học, môi trường học tập, quản lý đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, hoạt động tuyển sinh… 

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

Kết thúc buổi đánh giá, chuyên gia đến từ NEAS đã có những trao đổi, góp ý và phản hồi rất tích cực đối với hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Hoa Sen. 

Bên cạnh đánh giá NEAS dành cho chương trình Anh Văn Tổng quát, trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc hoàn thành các Kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia; 5 ngành được công nhận đạt tiêu chuẩn AUN-QA, là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được ACBSP công nhận kiểm định với 5 ngành, HSU cũng đã bứt phá và vinh dự nhận được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS – STARS 4 SAO ngay lần đánh giá đầu tiên.

** NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới về các khía cạnh: đầu ra của người học, chương trình giảng dạy, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh, hỗ trợ người học…

Facebook Youtube Tiktok Zalo