HSU “bắt tay” nhiều doanh nghiệp, đào tạo hàng loạt các chương trình ngắn hạn chất lượng cao

Với phương châm đào tạo theo hướng ứng dụng, trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đẩy mạnh ký kết và hợp tác với các doanh nghiệp trong đào tạo các chương trình ngắn hạn nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội.

Lễ ra mắt các khóa học và Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp được Viện Hoa Sen Academy – trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày 28/12/2021 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng đã chính thức diễn ra. Phía lãnh đạo HSU có sự tham dự của:

• PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng
  • PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng
  • TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng
  • TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy cùng các giảng viên, nhân viên của nhà trường.

Về phía doanh nghiệp, sự kiện có sự tham dự của đại diện Công ty TNHH TM & DV HUTO – Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam OBC, Công ty TNHH CRA UNIPRO (CRA), Công ty cổ phần Sabre Việt Nam, Công ty TNHH trường hàng không và Logistics Việt Nam (Vilas), Virtual Internship Partners Limited, Trường Cao Đẳng Hoa Sen.

May be an image of 6 people, people standing, indoor and text that says 'STARS MOET H10DESCN OBC) CRA H GROW Sabre VILAS VIRTUAL INTERNSHIPS HOASEN COLLEGE ĐẠI HỌC Ễ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG T NHH SEN an 11:30, UNIPE'May be an image of 5 people and people standingMay be an image of 6 people, people standing, indoor and text that says 'QS STARS MOET 52 OBC) PN HUTODESGN CRA GROW Sabre VILAS VIRTUAL INTERNSHIPS HOASEN COLLEGE Đ HỌC HO KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA & CÔNG TNH ƯỜNG HÀNG OGIC IỆT NAM ԔNG 2021'May be an image of 1 person, standing and text that says 'HỌC I NGH 2021'

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cho biết: …Nhà trường liên kết chặt chẽ với các đối tác để tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ đối với hệ đại học chính quy và hệ đào tạo Sau Đại học, các chương trình đào tạo ngắn hạn chất lượng cho học viên và các doanh nghiệp thông qua Viện Hoa Sen Academy cũng được nhà trường chú trọng liên kết với doanh nghiệp.

May be an image of 1 person, standing and text that says 'STARS OBC) CRA GROW Sabre VILAS VIRTUAL INTERNSHIPS HOASEN COLLEGE LỄ RA MẮT CÁ HOÁ HỌC LỄ KÝ KẾT HỢP T Thời gian vào lúc 8:30 11:3 NH NGHIỆP Phòng 204,số 8 Nguy 8.12.2021 Quận'

Tại sự kiện, TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy cũng cho biết: Viện Hoa Sen Academy trực thuộc trường đại học Hoa Sen, được thành lập nhằm đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu của sinh viên, học viên trong và ngoài trường Đại học Hoa Sen về việc học ngoại ngữ, tin học và các chuyên môn nghiệp vụ khác. Hiện nay, Viện Hoa Sen Academy đào tạo và liên kết đào tạo hơn 50 chương trình ngắn hạn thuộc nhiều lĩnh vực như: Y khoa, tin học, tài chính – kế toán, ngoại ngữ, quản lý, thiết kế – nghệ thuật, truyền thông – quảng cáo, du lịch – lữ hành, … Bên cạnh các khóa đào tạo được tổ chức định kỳ, Viện còn cung cấp các dịch vụ đào tạo tại doanh nghiệp dựa trên các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp từng mục tiêu và đặc thù của từng đơn vị, tổ chức.

May be an image of 6 people, people standing and indoor

May be an image of 5 people, people standing and text that says 'TARS OBC) CRA GROW Sabre VILAS TISTNNIC VIRTUAL INTERNSHIPS HOASEN COLLEGE WHỌCHO HỌC HO KÝ KẾT HỢP 1& & TRU G CAO GIỮA ၁၊ NO IOA SEN'

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Hoa Sen Academy – trường Đại học Hoa Sen và các đối tác doanh nghiệp cho thấy, trường Đại học Hoa Sen luôn tiên phong trong xu hướng giáo dục, tạo nên đẳng cấp của một trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Đây không chỉ là bước đi chiến lược phù hợp với sự phát triển của giáo dục Việt Nam trong bối cảnh hội nhập, quốc tế hóa như hiện nay mà còn hứa hẹn giải quyết bài toán nhân sự chất lượng cho thị trường lao động.

Hiện tại, Hoa Sen Academy có những khóa học chất lượng cao, bao gồm:

• Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay
  • Các khoá học chứng chỉ Quốc tế & Chuỗi Cung Ứng Logistics tiêu biểu