Hội thảo tư vấn việc làm và tuyển dụng lãnh đạo tương lai

Từ 8h đến 11h ngày 19/5, tại Hội trường lầu 2, Trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, quận Tân Bình sẽ diễn ra chương trình Hội thảo tư vấn việc làm và tuyển dụng lãnh đạo tương lai của ngân hàng Maritime bank.

Tham gia hội thảo, các bạn sẽ được hướng dẫn về cách thức phỏng vấn xin việc, quy trình tuyển dụng, thực tập tại Matitime Bank; được các chuyên gia hàng đầu của ngành ngân hàng trực tiếp hướng dẫn cách thức ứng tuyển và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn vào ngân hàng; đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, tại hội thảo, Ngân hàng Maritime bank sẽ giới thiệu về chương trình tuyển dụng trực tiếp “Lãnh đạo trẻ”-một chương trình dành cho các sinh viên năm cuối tốt nghiệp loại khá, giói trở lên; sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có ít hơn 2 năm kinh nghiệm từ tất cả các lĩnh vực khác nhau để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai của Maritime Bank. Hãy đến với hội thảo để tìm kiếm một môi trường làm việc tốt, một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, giàu cơ hội thăng tiến nhất và cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực sôi động nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về chương trình Hội thảo, vui lòng tải tại đây.

Phiếu đăng ký thông tin ứng viên, vui lòng tải tại đây

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:

Vui lòng đăng ký thông tin (họ tên, MSSV, số điện thoại, ngành học, khóa học trước 16h ngày 16/05/2012 theo phiếu đăng ký thông tin ứng viên đính kèm bên trên và gửi về cho chị Huỳnh Thị Cẩm Linh, Bộ phận: Quan hệ doanh nghiệp-Phòng Hỗ trợ sinh viên. Email: linh.huynhthicam@hoasen.edu.vn. ĐT: 39255 808 – 0934 96 26 98

T.T