Đại học Hoa Sen – HSU

Hội cựu sinh viên Đại học Hoa Sen Khai giảng khóa học CEO khởi nghiệp 4.0

Ngày 22/4, Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã chính thức khai giảng “Chương trình đào tạo CEO khởi nghiệp 4.0”. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối giao thương và chia sẻ cơ hội kinh doanh, tiến tới phát triển chuyên sâu về các ngành nghề, giao lưu hỗ trợ đồng hành.

Các doanh nhân hội ngộ tại Lễ khai giảng Khóa học CEO khởi nghiệp

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Cộng đồng Cựu Sinh viên – Trường Đại học Hoa Sen và Cộng đồng Doanh nhân Hoa Sen, đồng thời trang bị kỹ năng và nâng cao năng lực lãnh đạo trong thời kỳ mới với tư duy thời đại số cho học viên, mang lại một cách nhìn tổng quát trong quá trình vận hành doanh nghiệp, Ban Điều hành Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen khai giảng “Chương trình đào tạo CEO khởi nghiệp 4.0”. Khóa học dành cho các cựu sinh viên HSU có mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo khởi nghiệp trong tương lai.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự chương trình có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Hoa Sen, chủ nhiệm chương trình CEO Khởi nghiệp cùng nhiều doanh nhân, diễn giả, đại diện từ các doanh nghiệp như:  Ông Trần Văn Phát – CEO Công ty ROBOT; Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Chủ Tịch HĐQT Simplamo; Ông Phan Thanh Tùng – CEO Simplamo; Ông Lê Thành Vũ – CEO CGC; Ông Nguyễn Hồng Tú – CEO Power English; Bà Trần Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Sales & Marketing TAM Media; Ông Trần Thế Phong – Managing Director – Invest Plus Global (IPG); Chị Nguyễn Trang Phương Thảo – Giám Đốc Đối Ngoại Power English; Chị Đặng Mỹ Hương – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Công nghệ Di Động Việt; Anh Đỗ Thế Nguyên Vũ – CEO Công ty Cổ phần Lạc Việt App và các giảng viên, học viên, sinh viên HSU.

Ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Hoa Sen, chủ nhiệm chương trình CEO Khởi nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, khóa học CEO khởi nghiệp 4.0 có hơn 100 học viên là chủ các doanh nghiệp, CEO, startup, quản lý cấp cao… với 12 chuyên đề đào tạo kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp. Chương trình cũng sẽ lồng ghép các talkshow tham luận chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt. Học viên cũng sẽ tham gia các hoạt động kết nối giao thương, tham gia factory tour, team building, có cơ hội hợp tác, gọi vốn, đầu tư…

Đông đảo các học viên là các doanh nhân, startup

Tại buổi lễ khai giảng, Hội cựu sinh viên Hoa Sen cũng đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp và đơn vị của Trường để huy động rộng rãi các chuyên gia, doanh nghiệp tạo ra các chương trình mang tính đột phá, xúc tiến hoạt động đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công ty Simplamo Enterprise, Power English, Trung tâm Thể thao Hoa Sen, Viện Sau đại học và Lãnh đạo HSU.

Hội cựu sinh viên Hoa Sen ký kết hợp tác với các doanh nghiệp

Cũng tại buổi ra mắt, doanh nhân Trần Văn Phát – CEO Công ty ROBOT và doanh nhân Nguyễn Thị Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Simplamo Enterprise đã chia sẻ về các vấn đề xoay quanh khởi nghiệp thông qua talkshow “Các yếu tố thành công của một CEO Khởi Nghiệp”.

Chúc cho các học viên sẽ có một khóa học thành công và bỏ túi nhiều bí kíp để trở thành một CEO khởi nghiệp trong tương lai.

Facebook Youtube Tiktok Zalo