Hội chợ trao đổi sách “Chào người bạn mới”

Hội chợ được tổ chức bởi đội SIFE thuộc trường ĐH Hoa Sen với quy mô toàn trường và mở rộng ra các trường trong khuôn khổ CVPM Quang Trung cũng như toàn thành phố. Đây là cơ hội cho toàn thể sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khóa 011, được nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập vào môi trường Đại Học Hoa Sen năng động.

Đặc biệt, chương trình Trao đổi sách do SIFE HSU đảm nhận còn là cầu nối cho những bạn yêu sách, khuyến khích tinh thần nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức và chia sẻ với cộng đồng. Sinh viên có cơ hội trao đổi sách theo phương châm “cũ người mới ta”. Với những quyển sách đã đọc qua tưởng chừng như chỉ nằm một góc vô ích, nhưng đến với hội chợ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một quyển sách mới bằng cách trao đổi chính quyển sách cũ kĩ kia. Thật là hấp dẫn phải không nào!

Ngoài ra, hội chợ “Chào người bạn mới” còn là nơi góp mặt của những doanh nghiệp lớn nhỏ, cùng với những sản phẩm nguồn sách đa dạng và thu hút thị hiếu sinh viên. Bạn có thể nhận được:

Nhà xuất bản Tổng Hợp giảm giá đặc biệt cho Sinh viên 15% – 50% tất cả các loại sách.

Mức ưu đãi 1.000.000 VNĐ của Clevelearn dành cho những ai tham gia hội chợ.

Các phiếu giảm giá 50% khóa học Kỹ năng mềm tại công ty Tân Phát.

Cơ hội được tham gia vào các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn do Coca Cola tổ chức.

Tư vấn việc làm dành cho sinh viên của Swork.

Buổi giao lưu với các dịch giả, nhà văn trẻ của Việt Nam.

Buổi trao đổi cùng các diễn giả của Câu lạc bộ Tôi Tài Giỏi.

cùng các tiết mục văn nghệ, trò chơi sân khấu vô cùng hấp dẫn với rất nhiều lý thú và giải hưởng chờ đón bạn!

KHÔNG CHỈ THẾ, chúng mình còn phối hợp với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Hoa Sen để tổ chức một cuộc thi “Cảm xúc sách”, sẽ chỉ diễn ra trong ngày 21/10 hứa hẹn sẽ bắt gặp nhiều tâm hồn, cảm xúc đẹp về sách trong những bức ảnh chụp của từng cá nhân sinh viên Hoa Sen. Các bạn đón chờ xem nhé!!!

Hiện nay chúng mình đang đặt một bàn gom sách cũ tại Tầng 1 Cơ sở 2 Quang Trung. Các bạn hãy nhanh chân đến đó để tìm hiểu thêm về hội chợ và đổi sách nhé.

Hãy đến với hội chợ “Chào người bạn mới”, rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang đón chờ bạn!

Thời gian: 21 – 22/10/2011 _Từ 8h đến 17h mỗi ngày.

Địa điểm: ĐH Hoa Sen (CS2) – Lô 10, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12.

Để cập nhật thông tin Hội chợ “Chào người bạn mới”, các bạn vui long truy cập:

www.facebook.com/sife.hsu

www.facebook.com/chaonguoibanmoi