Đại học Hoa Sen – HSU

Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT triển khai Quỹ phát triển tài năng CNTT VN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam và bắt đầu chương trình tuyển sinh năm 2011, HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT (Ấn Độ) công bố triển khai QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CNTT VIỆT NAM – NIIT 2011 (2011 NIIT Vietnam IT Talent Development Fund). 

Quỹ có tổng giá trị là 1 triệu USD, do NIIT Ấn Độ tài trợ. Quỹ sẽ hỗ trợ học phí từ 20% đến 100% cho khóa học 2 năm tại HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT, dành cho các học sinh – sinh viên Việt Nam. 

Điều kiện và thủ tục để nhận được sự hỗ trợ từ QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CNTT VIỆT NAM – NIIT: tham gia thực hiện bài Trắc nghiệm Tư duy và tiếng Anh tại các trung tâm NIIT trên toàn quốc và giành được số điểm theo quy định.

Ông Bhaskar Kediađại diện NIIT khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu: Việt Nam là một quốc gia phát triển năng động. Đặc biệt với thế hệ “dân số vàng” như hiện nay, Việt Nam sẽ có lợi thế rất lớn nếu đầu tư đúng mức để phát triển CNTT. Thời gian gần đây đã có những thương hiệu lớn trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm như Intel, Samsung, Yahoo, Google đã đầu tư trực tiếp xây dựng nhà máy hoặc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nhu cầu về kỹ sư CNTT trong tương lai tại Việt Nam và trên thế giới sẽ rất lớn. Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam!

Ông Nguyễn Trọng Duy Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen chia sẻ: Với tình hình khó khăn chung hiện nay của đất nước, chi phí học hành cũng gia tăng, phần nào gây khó khăn cho HSSV trong việc tiếp tục theo đuổi giấc mơ bước vào một ngôi trường yêu thích và ra trường có một việc như ý. Do vậy, NIIT mong muốn thông qua QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CNTT VIỆT NAM – NIIT góp phần hỗ trợ học phí cho HSSV để có thể bắt đầu mở một cánh cửa khác ngay mà không cần trì hoãn!

QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CNTT VIỆT NAM – NIIT dành cho tất cả các bạn đã tốt nghiệp PTTH và xét mức hỗ trợ dựa trên kết quả bài thi trắc nghiệm cùng với phần phỏng vấn để tìm hiểu động cơ học tập và cống hiến cho ngành CNTT. Ứng viên xứng đáng sẽ được nhận sự hỗ trợ từ quỹ, trị giá từ 20% đến 100% học phí cho chương trình học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải thông tin đính kèm.

Bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm về HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT.

(Nguồn: NIIT)

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo