Đại học Hoa Sen – HSU

Hoan nghênh và chúc mừng các Tân sinh viên đến với Đại học Hoa Sen

Từ môi trường trung học bước sang môi trường đại học sẽ là một sự chuyển đổi lớn với nhiều ngỡ ngàng và băn khoăn, thắc mắc. Chương trình sinh hoạt đầu khóa và trải nghiệm dành cho sinh viên năm thứ nhất được thiết kế giúp các bạn làm quen với Hoa Sen, nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi này.

Chương trình sinh hoạt đầu khóa (còn gọi là Sinh hoạt Tuần 0) rất cần thiết cho tân sinh viên. Chương trình sẽ kéo dài một tuần từ 03/10/2015 đến 11/10/2015, mở đầu với “LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC” và tiếp theo là phần sinh hoạt của Trường và của Ngành mà các bạn đang theo học. Chương trình này giúp tân sinh viên tìm hiểu về quá trình hình thành, phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi mà Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng và theo đuổi để tạo nên những đặc thù trong phương thức đào tạo.

Chao mung tan sinh vien Hoa Sen nam hoc 2014 2015

Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015

Tham gia chương trình, các bạn cũng được hỗ trợ để làm quen với các học kỳ chính và ngoại khóa, gặp gỡ các sinh viên cũ/mới, biết cách cập nhật thông tin, sử dụng các nguồn tài nguyên cần thiết và dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường. Tập thể GV – NV, các anh chị sinh viên đang học tập cũng như cựu sinh viên Hoa Sen sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường Đại học.

Việc khám sức khỏe đầu năm học được kết hợp thực hiện trong các ngày sinh hoạt, giúp Tân sinh viên yên tâm đủ sức khỏe để bắt đâu một chặng đường mới. Tuần sinh hoạt đầu khóa sẽ khép lại với Ngày hội chào đón tân sinh viên, giao lưu với các Câu lạc bộ vào ngày 11/10/2015.

SV Hoa Sen chao don Tan sinh vien

Hoạt động chào đón Tân sinh viên 2014 –  Khoa Đào tạo chuyên nghiệp 

Open day nganh Quan tri cong nghe truyen thong

Một phần không thể thiếu trong ngày Open day là các trò chơi – Ngành Quản trị Công nghệ truyền thông – 2014

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được tham gia “BÀI GIẢNG ĐẦU NĂM” – một truyền thống tại Trường Đại học Hoa Sen nhiều năm qua. Đây là dịp trao đổi thân mật giữa tân sinh viên cùng đại diện Ban giám hiệu và các học giả chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiến sĩ Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, khẳng định: đó là cơ hội quý báu để các bạn tân sinh viên lắng nghe, học hỏi từ chia sẻ của các diễn giả, đồng thời thể hiện tinh thần hiếu học, hiếu tri của Trường Đại học Hoa Sen.

Năm học 2015-2016 mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, chuẩn bị đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành và phát triển của Nhà trường. 25 năm khẳng định một vị thế: Trí thực học – Chí ra khơi – Hồn khai phóng. Tuần sinh hoạt đầu khóa và Lễ khai giảng năm học chính mới là hoạt động đầu tiên, khởi đầu chuỗi hoạt động sôi nổi, ấn tượng của Đại học Hoa Sen nhân kỉ niệm 25 năm thành lập.

Hi vọng, các tân sinh viên Hoa Sen sẽ luôn quan tâm, đồng hành và tích cực tham gia vào các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên quan

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo