Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa Sen từng là giấc mơ của em, và khi giấc mơ thành hiện thực, Hoa Sen sẽ cùng em viết tiếp những giấc mơ mới

“Dù đã đứng trên các sân khấu lớn nhỏ rất nhiều lần nhưng có lẽ đây là lần em hồi hộp nhất trong suốt 18 năm qua.” – Nguyễn Ngọc Việt Thi, chủ nhân suất Học bổng Tài năng danh giá của Đại học Hoa Sen, đại diện cho hàng ngàn Tân Sinh viên K22 phát biểu trong Lễ Khai giảng & Chào đón Tân Sinh viên năm học 2022 – 2023.

Mạch chảy nghệ thuật từ bé

Ánh đèn sân khấu có lẽ đã quá quen thuộc với Việt Thi bởi cô nàng là một trong những gương mặt đại diện, tham gia tất cả các hoạt động văn nghệ của trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ. Cũng từ đây, mạch chảy nghệ thuật trong Thi ngày càng được nuôi dưỡng và tỏa sáng trong các sự kiện mà trường hợp tác với các tổ chức giáo dục khác.

Đặc biệt, Việt Thi trở thành một thành viên của nhóm nhạc P336 – Nhóm nhạc có số lượng thành viên đông nhất Việt Nam cùng nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật. Càng hãnh diện hơn khi Thi 2 lần nhận được Giải Mai Vàng năm 2017 và 2019. Không dừng lại ở đó, cô nàng đa tài đa nghệ này còn đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật chính Mei Mei, trong bộ phim “Turning Red” của Disney. Năm 2019, Việt Thi trở thành 1 trong 2 thành viên được công ty MCV cử đại diện đến Nhật Bản để học tập và quay các chương trình mới. 

Giấc mơ trở thành một Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

Dù lịch trình hoạt động nghệ thuật dày đặc nhưng Việt Thi cũng chưa từng một giây lơ là việc học. Việt Thi tâm sự rằng: “Em ước mơ được trở thành một người trẻ có đủ trí thức. Chính vì thế, em đã nghiên cứu và xác định Đại học Hoa Sen sẽ là ngôi trường mà em theo đuổi. Từ năm 2017, Hoa Sen với định hướng là trường đại học tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt, hợp tác cùng rất nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và ngành mà em theo đuổi – Marketing cũng đã đạt kiểm định ACBSP của Hoa Kỳ. Song song đó, các hoạt động nghệ thuật, đề án học tập luôn được Nhà trường đầu tư, em không thể thôi ngừng háo hức để trở thành một Sinh viên của trường và tham gia trải nghiệm hết tất cả mọi hoạt động.”

Khi giấc mơ thành hiện thực, Hoa Sen sẽ cùng em viết nên những giấc mơ mới

“Dù có đôi chút lạ lẫm khi phải tập làm quen với môi trường học tập mới nhưng khi em đã học, trải nghiệm thì em tin đây chính là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên – cơ sở vật chất mang tính Quốc tế, Tinh thần khai phóng, Tinh thần doanh chủ, Tôn trọng sự khác biệt của trường, em càng có thêm nhiều động lực, sự tin tưởng vào bản thân để học tập, rèn luyện. Từ mái trường này, biết bao nhân tài với đầy đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp đã bước ra, phục vụ cho xã hội, cho đất nước. Được trở thành một phần để viết nên những trang sử danh giá đó luôn là ước mơ đối với em và rất nhiều các bạn sinh viên khác.” – Việt Thi vô cùng hào hứng chia sẻ sau 2 tuần học tập tại trường.

Thông qua phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng của Việt Thi – Học bổng Tài năng Hoa Sen, sẽ là món quà có giá trị vật chất lẫn tinh thần để Thi ngày càng phát triển bản thân, từng bước vươn lên vị trí cao hơn để tạo cơ hội cho bản thân chạm đến thành công nhanh nhất trong cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.

Trường học là nơi các bạn có thể SAI với xác suất rủi ro thấp nhất. 4 năm đại học không phải chỉ có deadline, không chỉ có những giờ lên lớp, những kiến thức chuyên ngành. 4 năm đại học ở Hoa Sen còn là cơ hội để chúng ta được SAI, được ĐÚNG, để được trưởng thành, được tỏa sáng và được là chính mình. Chúc mừng Việt Thi đã hoàn thành ước mơ trở thành một mảnh ghép của Đại học Hoa Sen và mong rằng, chúng ta sẽ được gặp Thi lại trên những sân khấu hoành tráng của trường và tiếp tục hoàn thành những ước mơ mới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo