Đại học Hoa Sen – HSU

Háo hức chờ đón Fashion Creation Graduation Show 2020

Chỉ còn 02 ngày nữa, ngày 19/09/2020 Fashion Creation Graduation Show 2020 của ngành Thiết kế Thời trang HSU sẽ chính thức diễn ra tại Continental Hotel, 132 – 134 Đồng Khởi, Q.1, TPHCM, sự kiện đánh dấu một năm 2020 với nhiều dấu mốc quan trọng, trong đó ngành Thiết kế thời trang HSU kỷ niệm 10 năm hợp tác quốc tế, một hành trình dài của đam mê và sáng tạo. 

“Thời trang không nhất thiết là về nhãn hiệu. Đó cũng không phải về thương hiệu. Mà chính là một điều khác đến từ bên trong con người bạn”. Xuất phát từ quan điểm trên, Fashion Creation 2020 được tổ chức nhằm vinh danh các Bộ sưu tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen.

“STU-DYING” – một bộ sưu tập đầy thú vị được Thanh Thảo lấy cảm hứng từ nỗi ám ảnh thời học sinh.

Tuy đây không phải là những thiết kế đến từ bất kỳ một nhãn hiệu thời trang tiếng tăm nào, nhưng những đứa con tinh thần này đều được “thai nghén” và “thành hình” từ sự đam mê, nhiệt huyết và sự tư duy sáng tạo của từng cá thể. Đây sẽ là buổi trình diễn hứa hẹn đem đến cho khán giả những góc nhìn rất khác về thời trang, về quan điểm sống cũng như khái niệm về duy mỹ.

Chương trình năm nay sẽ giới thiệu đến khán giả 9 Bộ sưu tập của sinh viên tốt nghiệp: THE CATEGORY IS: BLOOM ( Lê Triệu Duy Anh); REAL (Nguyễn Minh Đức); PEKING OPERA (Nguyễn Võ Minh Anh); PERFECT CONFLICT (Nguyễn Ngọc Đan Thanh);  WHITE DEMONS (Lưu Gia Uyên); WANDERER’S NIGHTSONG ( Dương Him Lam); THE GILDED CAGE ( Phạm Hồng Ngọc); STU-DYING ( Phan Thị Thanh Thảo); DENIMISM (Đoàn Thuỷ Tiên); 


The Category is: Bloom, chính là tiếng nói cho những con người như bạn ở ngoài kia – những con người nữ tính và có thể họ theo đuổi chủ nghĩa nữ quyền.

Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ chào đón sự trở lại của các Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang với những Bộ sưu tập ấn tượng đến từ thương hiệu thời trang riêng của mình. 05 thương hiệu với 05 màu sắc khác nhau, họ chính là: 

  • PHUONG HA DESIGN: Thương hiệu may đo với cảm hứng từ thiên nhiên, hướng đến người phụ nữ hiện đại với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng rất hiện đại.
  • SCANDI: Với tinh thần “ Parisian girl”, hướng đến một cô gái thanh lịch nhưng hiện đại, mạnh mẽ và yêu tự do
  • RUE DE KAEM: Câu chuyện về cô gái Pháp-Việt quyến rũ, phóng khoáng, thể hiện bản thân, độc lập, và là một “ party girl” thực thụ
  • TU BY CATU: Với trang phục dành cho những cô nàng trẻ trung, nữ tính, yêu thích sự tiện dụng thoải mái và mong muốn thể hiện bản thân
  • HỒ THANH NHÃ: Với bộ sưu tập mang phong cách sang thanh lịch, năng động đi cùng với sự gợi cảm tinh tế

Hãy cùng đếm ngược và hẹn gặp lại các bạn tại Fashion Creation 2020. Hãy đến và cảm nhận, vì “Tôi không thiết kế trang phục, tôi thiết kế những giấc mơ”.


Không khí chuẩn bị của các nhà thiết kế, cựu sinh viên Hoa Sen cho buổi trình diễn Fashion Show 2020.

Các model trình diễn cho bộ sưu tập của các cựu sinh viên trong chương trình Fashion Creation 2020 đã có mặt đông đủ để fitting sản phẩm, đồng thời chuẩn bị các kế hoạch để có catwalk hoàn hảo nhất vào ngày 19.09.2020 sắp đến.

Tiếp nối sự kiện Bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên diễn ra vào ngày 14.08.2020 vừa qua, sự kiện Fashion Creation 2020 sẽ diễn ra vào ngày 19.09.2020 tại Sảnh Continetal Patio – Hotel Continental Saigon, 132 -134 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM​.

 Chương trình với 2 khung giờ trình diễn:

  • 17h00: Show dành cho sinh viên và giảng viên
  • 19h00: Show dành cho doanh nghiệp (có sự tham gia trình diễn của Cựu sinh viên) 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo