Đại học Hoa Sen – HSU

Gala Dinner Diễn đàn nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019

Tối ngày 11/04/2019, Trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM  tổ chức buổi Gala Dinner trong khuôn khổ Diễn đàn “Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019” tại Khách sạn New World TP.HCM.

Đêm Gala là dịp để Trường Đại học Hoa Sen gửi lời cảm ơn tới Quý Đại biểu, Quý Doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo nguồn nhân lực, các đơn vị truyền thông đã đặc biệt quan tâm và tài trợ cho Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019 trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhau về các chủ đề được thảo luận trong Diễn đàn ngày vào ngày 12/04/2019.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc tập đoàn Novaland chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Tham dự đêm Gala có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Ông Trần Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.HCM, TS. Nguyễn Khắc Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc tập đoàn Novaland , Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc đào tạo nguồn lực Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup, TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen và đại diện các Doanh nghiệp, Các trường Đại học, các cơ quan truyền thông,…

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc đào tạo nguồn lực Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup

 “Gala Dinner là dịp để Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến tất cả các cơ quan quản lý, các đơn vị đào tạo nguồn nhân lực, các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, đã hỗ trợ và đưa tin trong suốt thời gian qua. Diễn đàn năm nay cũng là cơ hội để chúng tôi, những nhà quản lý đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực và đưa TP.HCM trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho cả nước” ThS. Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM chia sẻ.

ThS. Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM thay mặt BTC gửi lời cảm ơn đến Quý quan khách

Ngày mai 12/04/2019 tại Hội trường Thống nhất số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM, Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam 2019 lần đầu tiên tổ chức với chủ đề “Đào tạo nguồn nhân lực du lịch Việt Nam để phát triển ngành kinh tế mũi nhọn” sẽ chính thức diễn ra và sẽ duy trì 2 năm một lần.

Tại diễn đàn sẽ có 4 phiên thảo luận với những nội dung cụ thể, thiết thực xoay quanh các nội dung như: Thực trạng và quan điểm đổi mới đào tạo nguồn nhân lực du lịch Việt Nam; hoạch định chính sách trong phát triển nguồn nhân lực du lịch; đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về nhân sự du lịch và ứng dụng hiệu quả công nghệ mới trong đào tạo nhân lực ngành du lịch.

Một số hình ảnh của đêm Gala:

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo