Đại học Hoa Sen – HSU

Fashion Journey, cơ hội gặp gỡ và giao lưu dành cho các bạn đam mê thời trang

Nhằm giúp các bạn sinh viên thời trang rút ngắn khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực, giữa sáng tạo và tính thực tiễn, triển vọng kinh doanh trong sự nghiệp đồng thời kỷ niệm 70 năm thành lập tạp chí Elle, chuỗi sự kiện Fashion Journey hứa hẹn đem đến cho khán giả những hoạt động đặc sắc và thú vị. 

Fashion Journey bao gồm 3 sự kiện chính diễn ra tại 5 trường đại học có đào tạo ngành Thiết kế Thời trang trên địa bàn Tp.HCM. Các chuỗi sự kiện bao gồm:

  1. Buổi triễn lãm và trình diễn bộ sưu tập tốt nghiệp;
  2. Trình chiếu những bộ phim thời trang mang đầy cảm hứng,
  3. Buổi giao lưu với các nhà thiết kế, biên tập viên và doanh nhân thành công trong lĩnh vực thời trang.

Chuoi su kien Fashion Journey

Tại trường Đại học Hoa Sen, ngày 14/10,  tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Họ đã thay đổi thế giới thời trang như thế nào” . Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang như Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, anh Danh Quý,  P. Tổng biên tập Tạp chí Elle, các biên tập viên giàu kinh nghiệm  tạp chí thời trang Elle…Sinh viên sẽ được cập nhật các thông tin, xu hướng thời trang mới đồng thời nghe chia sẻ kinh nghiệm trong việc quảng bá thương hiệu thời trang cá nhân qua kênh truyền thông digital. Đồng thời, buổi tọa đàm còn cung cấp thêm thông tin về cuộc thi thiết kế “AQUAFINA pure fashion 2015 – thời trang cá tính thuần khiết” và cơ hội nhận được giải thưởng là 1 chuyến du lịch tham quan Paris Fashion Week tại Pháp và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. (xem chi tiết lịch sự kiện và Đăng ký tham gia

Kết thúc buổi tọa đàm là hoạt động chiếu phim về những nhãn hàng thời trang danh tiếng. Bộ phim “Dior and I” đưa người xem vào bên trong thế giới thời trang của Christian Dior. Bằng những hình ảnh và thước phim hậu trường đặc quyền, bộ phim ghi lại quá trình sáng tạo của NTK Raf Simons cho BST Haute Couture đầu tiên khi ông vừa nhận chức Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu. Đó cũng là BST được làm nên từ tình yêu, sự tận tâm của cả đội ngũ những người công sự trung thành . Bằng cách kết hợp những nhịp đập đầy áp lực của thời trang với tiếng vang huyền bí từ người sáng lập và quá khứ của thương hiệu, bộ phim còn tôn vinh những người thợ thủ công của Dior, những người đã cống hiến giúp đưa những ý tưởng của Simons thành hiện thực.

Trailer phim “Dior and  I”

Trước đó, từ ngày 05/10 – 08/10, đã diễn ra buổi triễn lãm 5 Bộ sưu tập tốt nghiệp năm 2015 của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang ĐH Hoa Sen tại sảnh G, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen. 

Nguyễn Lý Quỳnh Anh - BST Splotchy Dance

Nguyễn Lý Quỳnh Anh – BST Splotchy Dance

Trương Thị Thúy BST Bloom

Trương Thị Thúy – BST Bloom 

Nguyen Thi Thanh Thao - BST Back From Nepal

Nguyễn Thị Thanh Thảo – BST Back From Nepal

Hoang Oanh - BST Future Signal

Hoàng Oanh – BST Future Signal

Luu Thi Tuong Vi - BST Road To Africa

Lưu Thị Tường Vi – BST Road to Africa

Khánh Vân

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo