Đại học Hoa Sen – HSU

Đội tuyển Bóng đá nữ HSU thi đấu giao hữu với Đội tuyển Futsal Nữ – CLB Thái Sơn Nam

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với các môn thể thao chuyên nghiệp, Trung Tâm Thể Thao trường Đại học Hoa Sen – Hoa Sen Sport tổ chức thi đấu giao hữu giữa Đội tuyển bóng đá nữ HSU và đội tuyển Futsal nữ – CLB Thái Sơn Nam.

Trận đấu giao hữu đã diễn ra ngày 05/07/2022 tại sân thi đấu Đa Năng Thành Thái của Trường Đại học Hoa Sen (7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM). Sau 3 hiệp thi đấu đầy “máu lửa”, đội tuyển nữ CLB Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Kết quả này một lần nữa chứng minh phong độ chuyên nghiệp của các tuyển thủ nữ futsal CLB Thái Sơn Nam, đáng để cho các tuyển thủ nữ HSU học hỏi. Bên cạnh đó, các cầu thủ bóng đá nữ HSU cũng thể hiện được bản lĩnh và sức bền khi gặp đối thủ chuyên nghiệp trong trận giao hữu này.

Đội tuyển Futsal nữ – CLB Thái Sơn Nam đã nhiều lần đạt thành tích xuất sắc trong các giải Vô Địch Quốc Gia và gần đây nhất đã đoạt chức vô địch giải futsal nữ Vô địch quốc gia năm 2022. Câu lạc bộ Futsal Thái Sơn Nam còn được biết đến như là câu lạc bộ luôn tiên phong ở nhiều giải đấu của futsal Việt Nam, 6 năm liền đoạt chức vô địch giải Vô Địch Quốc Gia (từ 2016 đến 2022), 5 lần vô địch Cúp Quốc Gia và vươn tầm ra Châu Á và thế giới khi góp mặt tại các giải đấu lớn. Thái Sơn Nam cũng đã lọt vào top 10 Câu lạc bộ futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020 do Futsalplanet.com bầu chọn.

Ông Đặng Phạm Tuấn – GĐ Cty TNHH MTV Thể Thao Amigo, đại diện ký kết hợp tác với HSU

Đặc biệt, tại sự kiện, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và CLB Thái Sơn Nam đã diễn ra. Hai bên cùng thống nhất ký kết hợp tác với các mục tiêu: Phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có của mỗi bên về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn để từ đó góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao cho sinh viên HSU; Tạo môi trường chuyên nghiệp và nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp sinh viên có thể trang bị được trang bị các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành thể thao.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen cũng ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đào Tạo & Phát Triển Thể Thao Thiếu Nhi Phú Thọ. Với sự hợp tác này, Công ty TNHH Đào Tạo & Phát Triển Thể Thao Thiếu Nhi Phú Thọ trở thành nhà bảo trợ đặc biệt cho đội tuyển bóng rổ HSU và Công ty TNHH MTV Thể Thao AMIGO là nhà tài trợ giày thể thao Nagaki cho các cầu thủ HSU.

Đội tuyển CLB Thái Sơn Nam Tham quan Vatel Restaurant tại Đại học Hoa Sen

TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Giám đốc Trung tâm Thể thao Hoa Sen cho biết, nhà trường chú trọng đến tính chuyên nghiệp, nhạy bén trong thể thao và luôn tạo điều kiện cho các câu lạc bộ sinh viên phát triển, cọ xát với các đội tuyển chuyên nghiệp nhằm phát triển toàn diện thể lực và trí tuệ. Nhà trường cũng ký kết hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp để đem đến những trải nghiệm thể thao thú vị cho sinh viên.

Tập thể các vận động viên và các khách mời chụp hình lưu niệm

Là một trường đại học năng động với định hướng mang lại sự trải nghiệm sống động bậc nhất cho sinh viên, HSU đã đưa nhiều môn thể thao hiện đại được tổ chức thi đấu chuyên nghiệp ở các kỳ SEA Games vào giảng dạy cho sinh viên. Với sự phát triển không ngừng các môn thể thao và hợp tác với nhiều đối tác chuyên nghiệp, có thể nói HSU là đơn vị giáo dục tiên phong đón đầu xu thế, đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao Việt Nam phát triển.

Facebook Youtube Tiktok Zalo