Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen chào đón tân học viên Chương trình Thạc sĩ và kết nối cộng đồng Sau Đại học Tinh hoa

Khép lại đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm, chiều ngày 10/12/2022, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón Tân học viên các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh & Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành.

Chào đón các tân học viên Chương trình Thạc sĩ của HSU

Sự kiện vinh dự được chào đón các vị khách quý, gồm có: Ông Huỳnh Kim Tước – GĐ điều hành Cty TNHH UL VS Việt Nam – Phó Chủ tịch Tiểu ban Kinh tế số và Công nghệ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại VN – Cựu Giám đốc Google và Facebook tại Việt Nam; Ông Trần Văn Phát – Giám đốc Điều hành Công ty Robot; Nhà báo Nguyễn Văn Lập – Phó trưởng đại diện VP phía Nam, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập; Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Giám Đốc Vietinbank CN2 TPHCM; Ông Lê Phụng Hào – Chủ tịch Công ty TNHH Global AAA Consulting – Thành viên Hội đồng Giảng viên Doanh nhân Hoa Sen; Ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Chủ tịch USIS Group – Thành viên Hội đồng Giảng viên Doanh nhân Hoa Sen; Ông Nguyễn Anh Luân – Đạo diễn, Nhà Huấn Luyện, CEO Doanh nghiệp Xã hội NHÀ CỦA THỜI THƠ ẤU; ThS Võ sư Tôn Nữ Quỳnh Mai – Giảng viên Vovinam.

TS Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học và Lãnh đạo trao quà cho các tân học viên

Về phía Trường Đại học Hoa Sen có: ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau đại học & Lãnh đạo, ThS. Nguyễn Bảo Anh – Viện phó Viện Sau Đại học & Lãnh đạo cùng các thầy cô trong Ban Giảng huấn, Hội đồng Giảng viên Doanh nhân Hoa Sen và học viên và cựu học viên các khóa cao học của ĐH Hoa Sen.


Ông Huỳnh Kim Tước – GĐ điều hành Cty TNHH UL VS Việt Nam – Phó Chủ tịch Tiểu ban Kinh tế số và Công nghệ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại VN – Cựu Giám đốc Google và Facebook tại Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Tại Lễ Khai giảng, Ông Huỳnh Kim Tước, GĐ điều hành Cty TNHH UL VS Việt Nam / Phó Chủ tịch Tiểu ban Kinh tế số và Công nghệ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam đã lan tỏa tinh thần doanh chủ đến với cộng đồng Sau Đại học HSU. Với kinh nghiệm từng là Giám đốc Google và Facebook tại Việt Nam, Ông đã chia sẻ những câu chuyện thực tế ở vị trí của một nhà quản trị điều hành các doanh nghiệp quốc tế vượt qua khủng hoảng trong bối cảnh nền kinh tế của Việt Nam cũng như kỹ năng làm việc với các đối tác chuyên nghiệp. Ông Kim Tước chia sẻ: “Chúng ta phải biết luôn luôn trả lời một câu hỏi bằng một câu hỏi để tìm cách lý giải vấn đề. Với kinh nghiệm của bản thân tôi, là một người đã từng học MBA, chương trình thạc sĩ sẽ giúp chúng ta tư duy một cách có hệ thống và phân tích tình huống dựa trên số liệu, thông tin cụ thể.”

Các tân học viên rạng rỡ trong Lễ khai giảng khóa học.

Không chỉ có Ban Giảng huấn tân tậm và giàu kinh nghiệm, học viên các chương trình Thạc sĩ tại HSU còn thường xuyên có những trải nghiệm thực chiến qua các buổi học thực tế tại doanh nghiệp, các hội thảo chuyên ngành cũng như các buổi học cùng chuyên gia là các nhà lãnh đạo, CEO, CTO, vv… Điển hình, tại sự kiện chiều nay, học viên đã có cơ hội trải nghiệm chương trình cao học Hoa Sen với buổi chia sẻ và trao đổi về chủ đề: “Hành vi tài chính cá nhân trong bối cảnh thị trường biến động” với sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Việt Hùng – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 2, TPHCM.

Ban giảng huấn và các học viên tại Lễ khai giảng khóa học mới.

Các Tân học viên đã có cơ hội hòa nhịp cùng Cộng đồng Sau Đại học khi tham gia buổi gặp mặt cuối năm do Hoa Sen Graduate Alumni đã kết hợp cùng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tổ chức. Học viên các khóa và các khách mời, các thầy cô đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhau trong bầu không khí thân mật chiều cuối năm tại Nhà hàng Vatel. Đặc biệt, HSGA đã có những phần quà thú vị và giá trị gửi đến các học viên, với sự tài trợ của các đơn vị đối tác, doanh nghiệp của học viên & cựu học viên HSU: Nhà hàng Vatel, Vietinbank, Công ty TNHH Hiếu Hải Sản.

Facebook Youtube Tiktok Zalo