Đại học Hoa Sen – HSU

Đề án I-HOTELIER: 15 năm nuôi dưỡng đam mê ngành Nhà hàng Khách sạn cho lớp trẻ

15 năm cho 1 đề án sinh viên không phải là một chặng đường ngắn. Khởi đầu từ năm 2008, đến nay, I-Hotelier đã trở thành đề án quen thuộc với các bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn và  từ đó, tạo nên nhiều thế hệ sinh viên, nguồn nhân lực sáng giá trong lĩnh vực này. 

Nghi thức chính thức khởi động cuộc thi I-HOTELIER 2023.

Đề án I-HOTELIER là tâm huyết của sinh viên thuộc Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Trường Đại học Hoa Sen với mong muốn tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp về ngành Nhà hàng – Khách sạn, là sân chơi để sinh viên cháy hết sức trẻ và để những ai đam mê ngành dịch vụ có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp.

Ra mắt BTC cuộc thi I-HOTELIER 2023.

Năm 2023, I-Hotelier  chính thức tròn 15 tuổi với những đổi mới, giúp thí sinh trải nghiệm thực tế nhiều hơn qua các vòng thi. Buổi lễ Khởi động cuộc thi vừa được diễn ra tối 30/6 tại Vinpearl Luxury Landmark 81. 

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ra mắt cuộc thi.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU, TS. Trương Thị Hồng Minh – Trưởng khoa Khoa DL-NH-KS, các giảng viên, sinh viên, thí sinh. Đặc biệt sự góp mặt của đại diện đông đảo các doanh nghiệp, khách sạn lớn như: Vinpearl Landmark 81, Khách sạn The Reverie Saigon, Potique Nha Trang, Khách sạn Fusion Original Saigon Centre… – Một lần nữa khẳng định được tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cuộc thi.

ThS. Trần Việt Vương – Giảng viên hướng dẫn đề án phát biểu tại sự kiện. Thầy cũng là người đồng hành cùng I-HOTELIER suốt 15 năm qua.

Theo đó, I-Hotelier 2023 sẽ bao gồm 3 vòng thi: Vòng 1: Video Clip hoặc Casting Online về đam mê và tiềm năng của ngành Nhà hàng – Khách sạn; Vòng 2: Thi thực hành các kỹ năng vận hành NHKS – Front Office -Housekeeping -Food & Beverage; Vòng 3: Thi tập trung kiến thức chuyên môn về xu hướng phát triển nhân sự trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Nguyễn Ngọc Minh Thảo – Trưởng BTC I-HOTELIER 2023 chia sẻ tại Lễ ra mắt cuộc thi.

Qua từng vòng thi, thí sinh không chỉ hiểu rõ hơn về tính chất công việc, những kỹ năng, tố chất cần có trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, mà còn được trực tiếp trải nghiệm thực tế thông qua các vòng thi thực hành, đồng thời nuôi dưỡng đam mê với lĩnh vực tiềm năng này. 

Các cựu thí sinh của I-HOTELIER chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi.
Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tại Lễ ra mắt cuộc thi.

I-Hotelier 2023 dự kiến thu hút khoảng 100 học sinh, sinh viên trên toàn quốc trong độ tuổi từ 17 đến 24 tham gia, hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích và góp phần nuôi dưỡng, tạo nên những thế hệ nhân sự ngành nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp trong tương lai. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo