Đại học Hoa Sen – HSU

Đăng ký vé miễn phí đêm gala chung kết ”I-HOTELIER 2011” đầy sôi động

Vậy là bước qua bao nhiêu chặng đường, ngày 21 tháng 05 sắp tới sẽ là đêm chung kết của cuộc thi I-Hotelier 2011 đầy hấp dẫn, hồi hộp và sinh động:

  –  Đêm của những màn thi tình huống đầy thử thách và sáng tạo cho các đội thi!

  –  Đêm của những đội vinh quang bước lên bục chiến thắng, chứng kiến lại những trải nghiệm và khó khăn đã trải qua cùng đồng đội!

  –  Đêm tôn vinh những tài năng xuất sắc của cuộc thi và lòng nhiệt huyết chinh phục đỉnh cao của các bạn thí sinh.

  –  Đêm của những tiết mục biểu diễn sôi động, bất ngờ và cực kỳ hấp dẫn!

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không vào ngay trang website chính thức của chương trình www.ihoteliervn.com để đăng kí vé cho mình và bạn bè của mình  để ủng hộ các đội tham dự và có những trải nghiệm thú vị thông qua các phần thi của các nhóm.

Thông tin về đêm chung kết:

   – Thời gian: 18h00 ngày 21/5/2011

   – Địa điểm: Hội trường 1, nhà văn hoá Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch. Q1 TP.HCM)

Khi tham dự chương trình, bạn còn có rất nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ với giải nhất lên đến hàng triệu đồng từ nhà tài trợ Kim Từ Điển, Madagui, Kookie Talkie,…  

Nhanh tay lên các bạn nhé vì chỉ có 550 vé cho 550 bạn đăng ký sớm nhất thôi!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ về e-mail ihotelier2011@gmail.com, BTC sẽ cố gắng trả lời các bạn nhanh nhất có thể.

Hẹn gặp mọi người vào ngày hôm đó nhé!

 —————–

Cuộc thi I-HOTELIER 2011

Trong 2 năm vừa qua, cuộc thi I-HOTELIER 2009 và 2010 đã được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 20.000 sinh viên chuyên ngành từ 10 trường Đại học, Cao đẳng và Đào tạo chuyên nghiệp trên toàn Tp.HCM.

Thêm vào đó, sự khích lệ và hợp tác của hơn 10 nhà tài trợ là các Khách sạn – Nhà hàng nổi tiếng trên Thành phố là một nguồn động lực rất lớn giúp BTC chương trình ngày một hoàn thiện và tổ chức tốt hơn.

Nối tiếp thành công của những năm trước, I-HOTELIER 2011 năm nay được lên kế hoạch và tổ chức nhằm tạo sân chơi năng động cho tất cả các sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng có cơ hội hiểu sâu hơn về kiến thức và va chạm thực tế những kỹ năng trong chuyên ngành của mình.

Thông qua đó, cuộc thi tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp, Khách sạn, nhà hàng phát hiện và chọn lựa ra nguồn nhân lực chất lượng cao, những sinh viên tài năng nhất trong tương lai.

BAN TỔ CHỨC:

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học – Trường đại học Hoa Sen

Đại diện:

– Cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Giảng viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng

– Cùng với sự hợp tác và trợ giúp từ trưởng khoa – thầy Julio Aramberri và tất cả giảng viên khác trong ngành làm Hội đồng chấm thi và Ban giám khảo cho chương trình.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, các bạn vui lòng truy cập vào http://www.ihoteliervn.com/

Đăng ký tham gia đêm chung kết I-Hotelier 2011: http://www.ihoteliervn.com/dang-ky-dem-chung-ket.html

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo