Đại học Quốc Gia TP.HCM công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1

Sáng nay 4/4, Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023. thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.091 điểm và thí sinh có điểm thi thấp nhất là 238 điểm.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi bằng cách truy cập vào tài khoản đã đăng ký trên hệ thống http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn (sau khi đăng nhập).

Thí sinh tại Kỳ thi ĐGNL – ĐHQG TPHCM đợt 1, điểm thi Trường Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái.

Kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM có 88.052 thí sinh đã tham dự kỳ thi đợt 1 (tỉ lệ dự thi/đăng ký là 98,2%). Kết quả phân tích tổng số 88.052 bài thi đã được chấm, điểm trung bình thí sinh đạt được là 639,2 điểm. Thí sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi là 1.091 điểm và thí sinh có điểm thi thấp nhất là 238 điểm (thang điểm 1.200).

Theo kế hoạch, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2023 được tổ chức thi trước kỳ thi THPT. Kỳ thi đợt 2 được tổ chức thi vào chủ nhật, ngày 28-5, tại bốn địa phương: TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, An Giang.

Thời gian mở đăng ký dự thi đợt 2 và đăng ký xét tuyển từ ngày 5-4 đến hết ngày 28-4. Các mốc thời gian đăng ký dự thi đợt 2 và đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực trên website http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 91 cơ sở giáo dục đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2023 để xét tuyển (gồm 10 đơn vị thành viên Đại học Quốc gia TP.HCM, 76 trường đại học và 5 trường cao đẳng ngoài hệ thống).

Năm 2023, Trường Đại học Hoa Sen xét tuyển bằng phương thức ĐIỂM THI Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM. Ngoài ra, thí sinh xét tuyển học bạ trước 30/4 sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 15 triệu đồng giảm áp lực tài chính cho thí sinh và phụ huynh.

Thí sinh liên hệ thông tin để được tư vấn:

• Phòng 001, sảnh G, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7300 7272