Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen trở thành Đơn vị khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council)

Ngày 12/12/2019, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Hội đồng Anh (British Council) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai và xây dựng các dịch vụ đăng ký, tư vấn và tổ chức thi IELTS.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS.Bùi Phi Hùng – Giám đốc Viện Đào tạo quốc tế cùng các GV/NV của nhà trường; về phía Hội đồng Anh, có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc các chương trình thi quốc tế Việt Nam, bà Trương Lê Quỳnh Tương – Quản lý phát triển đối tác, bà Nguyễn Ngọc Anh – Quản lý Marketing.

Sự kiện lần này đánh dấu những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác của HSU và Hội đồng Anh, theo đó, nhà trường chính thức trở thành “Đơn vị khảo thí IELTS” của Hội đồng Anh tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Hoa Sen nói riêng và người học tiếng Anh nói chung.

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU

Đại diện HSU, PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ khẳng định Hội đồng Anh là đối tác lâu năm của nhà trường, đặc biệt qua các chương trình bồi dưỡng, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho giảng viên cũng như việc áp dụng chứng chỉ APTIS quốc tế làm chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên Hoa Sen. Trong chiến lược phát triển dài hạn của HSU trong thời gian tới, việc phát triển các chương trình ngắn hạn, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho toàn trường cũng như đẩy mạnh các sản phẩm, khóa học tiếng Anh là một trong những định hướng quan trọng. Do đó, việc ký kết hợp tác cùng Hội đồng Anh sẽ đem lại hiệu quả nhất định trong việc gia tăng năng lực sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên – tạo ra một lợi thế cạnh tranh nhất định cho các bạn trẻ trên thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc các chương trình thi quốc tế Việt Nam

Về phía Hội đồng Anh, bà Thanh Hoa chia sẻ đã hợp tác cùng HSU từ năm 1998 trong việc tổ chức thi chứng chỉ Cambridge. Chính nền tảng đó đã thúc đẩy nhiều hoạt động trao đổi, hỗ trợ giữa hai bên trong nhiều năm qua và sự kiện lần này chính thức đem lại một bước tiến quan trọng. Việc HSU trở thành “Đơn vị khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” sẽ đem đến cho sinh viên của nhà trường những chương trình khảo thí chất lượng quốc tế ngay tại sân nhà. “Điều này sẽ mở ra những cánh cửa tương lai tốt đẹp cho các bạn sinh viên bởi việc sở hữu chứng chỉ IELTS là bước đệm quan trọng để các bạn trẻ tự tin học tập, làm việc hay định cư tại nước ngoài” – bà Hoa khẳng định thêm.

Sinh viên HSU quan tâm đến các khóa luyện thi IELTS cũng như đăng ký thi IELTS có thể liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế – Phòng 705 (lầu 7)

08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM

Email: ask@hoasen.edu.vn

Điện thoại: (028) 7309 1991 – Ext: 17425 (ThS.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ phận chương trình Tiếng Anh)

Facebook Youtube Tiktok Zalo