Đại học Hoa Sen tiếp tục hạn chế đến trường đến hết tháng 2 để phòng chống dịch

Thông tin chính thức được chỉ đạo từ thầy Hiệu Trưởng, trường Đại học Hoa Sen sẽ thực hiện nghiêm túc thông báo khẩn từ phía UBND TP.HCM ban hành vào sáng nay 14/02/2021, về việc tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và GDNN trên địa bàn thành phố được tiếp tục ngừng đến trường từ sau kì nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2, đồng thời vẫn sẽ học online để đảm bảo tiến độ kế hoạch học của chương trình năm 2020-2021.

Theo UBND TP.HCM, hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến covid-19 cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán nhiều người về quê sẽ quay lại thành phố học tập và làm việc, để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn, việc chỉ đạo kịp thời như vậy sẽ đảm bảo được sức khỏe cho người dân nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng.