Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen khởi động chương trình “Kết nối mùa xuân” lần thứ 2

“Kết Nối Mùa Xuân” là chương trình được thực hiện vào khoảng thời gian cuối năm. Đây là dịp sinh viên Đại học Hoa Sen trở về trường phổ thông để chia sẻ với thầy cô và các thế hệ đàn em về những trải nghiệm và cảm nhận của mình về môi trường học tập đại học cũng như chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Chương trình được thực hiện lần đầu tiên năm 2013 đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình và đạt được nhiều kết quả tích cực (thu hút hơn 500 sinh viên). Tiếp nối thành công đó, năm nay Phòng Truyền thông Trường ĐH Hoa Sen tiếp tục kêu gọi các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình “Kết nối mùa xuân 2014”. Trong thời gian từ 10/12 – 15/12/2013, các bạn được lựa chọn sẽ có email thông báo thời gian tập huấn (theo lịch đã chọn khi đăng ký).

  

Hình ảnh các sinh viên tham gia chương trình “Kết nối mùa xuân 2013”

Hiện tại đã có hơn 150 bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình. Chương trình đăng ký sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 5/12/2013.  Ban tổ chức khuyến khích các bạn sinh viên ở tỉnh tham gia chương trình. Riêng tại TP.HCM, sẽ ưu tiên cho những sinh viên ở xa trung tâm ưu tiên lựa chọn trước.

Dự kiến thời gian về thăm trường và thầy cô, bạn bè sẽ diễn ra từ 27/12/2013 đến 10/2/2014.  

Vui lòng đăng ký tham dự chương trình tại đây 

Phòng Truyền thông – Đại học Hoa Sen

Xem thêm:

Sinh viên Hoa Sen tham gia hướng nghiệp cho đàn em

Hôm nay Đại học Hoa Sen tư vấn ở đâu

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo