Đại học Hoa Sen khai giảng năm học mới

Ngày 08-10-2011, tại khuôn viên lô 10, công viên phần mềm Quang Trung, Q12, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho 2.150 tân sinh viên ĐH và CĐ.

Cô TS. Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Với chủ đề năm học “Truyền thông hiệu quả, môi trường thân thiện”, ĐH Hoa Sen tiếp tục mong muốn mang đến một nền văn hóa mở, một môi trường làm việc và học tập thân thiện có sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả hơn nữa giữa các khoa, phòng, ban, trung tâm, giữa các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, tạo cho tất cả thành viên nhà trường những trải nghiệm hào hứng và bổ ích.

Nhân dịp này TS. Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố hai dự án xây dựng quan trọng kêu gọi sinh viên và cựu sinh viên tham gia đó là: Dự án Đại học Xanh và Dự án Vẽ chân dung sinh viên Đại học Hoa Sen.

(Nguồn: SGGP online)

Danh mục liên quan