Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen kết nghĩa với trường THPT Trần Phú

Chiều ngày 2/11 vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã có buổi làm việc với trường THPT Trần Phú, Tp.HCM với sự tham gia của đại diện lãnh đạo, giáo viên và nhân viên của hai bên. Trong khuôn khổ buổi làm việc, TS. Phạm Quốc Lộc, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và thầy Phạm Văn Hùng, hiệu trưởng trường THPT Trần Phú đã chính thức ký và trao Biên bản ghi nhớ Kết nghĩa và Hợp tác giáo dục. 

Đại diện trường Đại học Hoa Sen (phía phải) và trường THPT Trần Phú tại buổi làm việc.

TS. Phạm Quốc Lộc, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (phía phải) và thầy Phạm Văn Hùng, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú.

Theo đó, hai bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, phối hợp thực hiện các chương trình giao lưu, trao đổi ở cấp độ giáo viên, sinh viên – học sinh, các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, kết nối và phục vụ cộng đồng…

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Quốc Lộc, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhấn mạnh:

“Hoạt động kết nghĩa này sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động hợp tác giáo dục giữa trường Đại học Hoa Sen và trường THPT trong thời gian tới, các chương trình giao lưu gắn kết đào tạo ở cấp độ giáo viên, sinh viên – học sinh, đặc biệt là hoạt động định hướng, phát triển nghề nghiệp cho học sinh THPT.” 

BGH trường THPT Trần Phú bày tỏ cảm kích và khẳng định trong thời gian tới, sẽ nỗ lực triển khai các nội dung hợp tác trên cơ sở văn bản đã ký kết. Đây là lần đầu tiên, với gần 34 năm thành lập, trường THPT Trần Phú kết nghĩa và hợp tác giáo dục với đơn vị là một trường Đại học. 

Trong thời gian sắp tới trường Đại học Hoa Sen tiếp tục thực hiện việc kết nghĩa với các trường THPT trên địa bàn thành phố, thắt chặt mối quan hệ gắn bó hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Đây cũng là nỗ lực nhằm đẩy mạnh hiệu quả hướng nghiệp, thực hiện sứ mệnh kết nối và phục vụ cộng đồng, kiên định theo triết lý giáo dục phi lợi nhuận mà nhà trường theo đuổi.

Bảo Trân
Ảnh: Minh Tâm

Clip về buổi ký kết Biên bản ghi nhớ Kết nghĩa và Hợp tác giáo dục giữa trường Đại học Hoa Sen và THPT Trần Phú, Tp.HCM

Tham khảo thêm:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo