Đại học Hoa Sen – HSU

Cựu sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tham gia góp ý chương trình đào tạo

Ngày 13/9/2014 Bộ môn Du lịch của Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Khóa 2006-2010 để lấy ý kiến cập nhật và điều chỉnh chương trình đào tạo.

Chương trình giao lưu sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp

Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động lấy ý kiến từ các bên liên quan (doanh nghiệp và người học)về chương trình đào tạo đã được áp trong  những năm qua. Thông qua những ý kiến đánh giá về các  điểm mạnh, điểm yếu của chương trình đào tạo của doanh nghiệp, cựu sinh viên, sinh viên…, Trường Đại học Hoa Sen sẽ cập nhật chương trình đào tạo sao cho phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội hiện nay.

SV ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trong với những trải nghiệm thực tế từ chương trình học

Chương trình đã nhận được nhiều chia sẻ chân thành của các cựu sinh viên về các điểm hài lòng, không hài lòng về chương trình đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen. Nhân dịp này, các cựu sinh viên cũng đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng của các cựu sinh viên đã đạt được trong quá trình học tại trường và tình hình công việc hiện tại tại các doanh nghiệp. Các cựu sinh viên cũng đưa ra các ý kiến đóng góp cho việc nâng cao tính thực tiễn của chương trình đào tạo, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Ngoài ra, các cựu sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng đã chia sẻ ý tưởng thành lập câu lạc bộ cựu sinh viên ngành trong thời gian tới để kết nối các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên của ngành

Trương Thanh

Xem thêm:

Cùng doanh nghiệp đánh giá chương trình đào tạo Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo