Cuộc thi The Future Chef của sinh viên HSU chính thức tuyển thí sinh

Sau Lễ khởi động cuộc thi vào ngày 19/5, Cuộc thi The Future Chef do sinh viên Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HSU tổ chức đã chính thức nhận đơn dự thi.

Nếu bạn muốn trở thành đầu bếp tương lai, muốn có thêm nhiều cơ hội, nhiều trải nghiệm trong ngành ẩm thực thì The Future Chef 2023 chính là sân chơi dành cho bạn.

Thí sinh dự thi vòng đầu tiên bằng hình thức online

The Future Chef Contest là đề án do sinh viên khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tổ chức thực hiện. Trải qua 10 mùa với nhiều thành tích đạt được, TFC đã để lại dấu ấn trong lòng những người yêu ẩm thực, đặc biệt với sự kiện Xác lập kỷ lục Việt Nam bằng mô hình bản đồ ẩm thực của mùa 10. Quay trở lại với lần thứ 11, TFC hy vọng sẽ mang đến những thông điệp về giá trị ẩm thực truyền thống thay vì những bữa ăn nhanh tiện lợi, phát triển và nâng tầm các món ăn lên một tầm cao mới. Cuộc thi năm nay với khẩu hiệu “PRESERVE THE PAST – CREATE THE FUTURE” (Gìn giữ quá khứ – Kiến tạo tương lai).

Đối tượng tham gia cộc thi:

• Thí sinh trong độ tuổi từ 16 đến 30 quan tâm đến lĩnh vực Ẩm thực nói chung và ngành Bếp nói riêng.
  • Chưa từng đoạt giải Quán quân, Á quân, trong The Future Chef Contest những mùa trước và những cuộc thi đầu bếp khác.
  • Không giới hạn nghề nghiệp, giới tính, quốc tịch và nơi sinh sống.

Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi các bạn còn nhận được:

• Tài trợ vật dụng, nguyên vật liệu cho các vòng thi đấu trực tiếp
  • Cơ cấu giải thưởng lớn, chia đều cho hai bảng: Học sinh, sinh viên và Đầu bếp trẻ
  • Có thêm kinh nghiệm, kiến thức sau khi tham gia thi đấu
  • Có cơ hội gặp gỡ nhiều Đầu bếp chuyên nghiệp, Ban cố vấn chuyên môn

Và còn rất nhiều giải thưởng, phần quà hấp dẫn khác.

Link đăng ký: https://forms.gle/rVcdgW31wBssJFAAA

Link đề thi: https://sites.google.com/hoasen.edu.vn/thefuturechef2023/

Lưu ý: Mỗi tài khoản là một cá nhân thi đấu. Không đăng ký 2 người trên cùng 1 tài khoản. (Tài khoản sẽ là thông tin cá nhân bao gồm: Số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ Email,…)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Fanpage: THE FUTURE CHEF CONTEST
  • Email: thefuturechef@hoasen.edu.vn
  • Liên hệ hợp tác: (+84) 373 477 818 (Minh Thư – Trưởng BTC)
  • Liên hệ hỗ trợ thí sinh: (+84) 862 537 374 (Triều Vy)