Cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí – Đại học Hoa Sen và The Manchester College (Vương Quốc Anh) phối hợp tổ chức

Từ tháng 5/2011, trường Đại học Hoa Sen phối hợp với trường Cao đẳng Manchester (Vương Quốc Anh) tổ chức buổi kiểm tra tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn học sinh THPT đang theo học lớp 11, 12.

Buổi kiểm tra được thực hiện với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên đánh giá lại đúng trình độ tiếng Anh hiện nay của mình dựa theo chương trình IELTS.

Trên cơ sở đó, các chuyên viên tư vấn của nhà trường sẽ đề xuất các ý kiến tham khảo, đề xuất phương hướng học tập, cải tiến và nâng cao hơn khả năng sinh ngữ của bạn, phục vụ cho việc học tập, giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày trong môi trường toàn cầu hóa, năng động như hiện nay.

Thông tin về ngày kiểm tra trình độ tiếng Anh

* Thời gian: Các ngày trong tuần, từ thứ hai – thứ sáu, thứ bảy kiểm tra buổi sáng

* Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen – Số 93 Cao Thắng, Q3, Tp.HCM

Để tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh, mời các bạn Đăng ký kiểm tra tại đây.

Các chuyên viên tư vấn của trường Đại học Hoa Sen sẽ liên hệ để thông tin chi tiết về thời gian kiểm tra cụ thể đến bạn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng C001, Số 93 Cao Thắng, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh