Đại học Hoa Sen – HSU

CLB Tiếng Anh LR kỷ niệm 05 năm thành lập

CLB Tiếng Anh Let’s Rendezvous (LR) mới đó đã chuẩn bị tròn 5 tuổi vào ngày 04/11/2011. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, LR tổ chức buổi họp mặt “LR: a 5-year rendezvous” vào sáng Chủ Nhật ngày 06/11/2011, từ 9g00 đến 12g00 tại phòng C805, 93 Cao Thắng. Chương trình được tổ chức để nhìn lại những gì LR đã đạt được, để cám ơn những tổ chức và cá nhân đã góp phần hỗ trợ các hoạt động của LR. Bên cạnh đó là buổi lễ ra mắt chính thức hệ thống nhận diện thương hiệu (Brand Identity) mới của CLB. 

Chúng tôi trân trọng mời các Thầy Cô, cán bộ nhân viên của trường ĐH Hoa Sen đã và đang giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho LR xây dựng và phát triển các hoạt động tiếng Anh dành cho sinh viên, các cá nhân, tổ chức tài trợ cho LR trong những sự kiện đã và sắp tổ chức trong tương lai, các anh chị sinh viên đi trước, các thành viên cũ, thành viên mới, thành viên hiện tại, các bạn sinh viên đã từng đoạt giải trong tất cả các cuộc thi LR tổ chức, tất cả đều được chào đón trong bầu không khí ấm áp, thân mật và gần gũi của buổi họp mặt.

Mọi người có thể gửi email đăng ký tham gia vào địa chỉ: lr0411@gmail.com

Năm năm, một chặng đường nhìn lại và một trang mới mở ra, LR mong đợi cùng chia sẻ niềm hạnh phúc vào buổi họp mặt đặc biệt này.

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo