Đại học Hoa Sen – HSU

CLB Cựu sinh viên Hoa Sen tiến hành trao tặng máy tính và chương trình đào tạo cho Trung tâm dạy nghề nhân đạo Koto Sài Gòn

Vào ngày 20/12/2012, tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo KOTO Sài Gòn (829 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q7, TPHCM) sẽ diễn ra buổi trao tặng trang thiết bị máy tính  cũng như thực hiện chương trình đào tạo tin học của trường ĐH Hoa Sen dành cho các học viên của Trung tâm.

Đây chính là hoạt động mang tính nhân văn, hướng đến mục tiêu xây dựng những dự án thiết thân cho cộng đồng của Câu lạc bộ (CLB) Cựu sinh viên Hoa Sen. Được biết, Trường Đại học Hoa Sen hỗ trợ đóng góp 10 bộ máy vi tính để Ban dự án cộng đồng của CLB Cựu sinh viên Hoa Sen thực hiện dự án này. Các chương trình đào tạo tin học được giảng dạy bao gồm Kỹ năng bàn phím, Tin học văn phòng (Microsoft Word, Microsoft Excel) và Kỹ năng mềm. Các tiết học sẽ do cựu sinh viên, giảng viên Trường Đại học Hoa Sen đảm nhiệm với thời lượng 2 giờ/buổi, mỗi tuần 3 buổi.

Dự án đào tạo lần này tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo KOTO đã đặt nền tảng cho các hoạt động của CLB Cựu sinh viên Hoa Sen mong muốn hướng đến cộng đồng, đặc biệt với những hoàn cảnh khó khăn, cần nhiều sự hỗ trợ của các tổ chức xã hội.

Phương Thảo

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo