Chương trình “Hành trình của chúng ta”

Thông báo tuyển đội chơi – chương trình:

Trò chơi thực tế kết hợp cuộc thi kiến thức

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TA

A.    THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

“Hành trình của chúng ta” là chương trình trò chơi thực tế kết hợp với cuộc thi kiến thức về môi trường do Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn SGS và sự hỗ trợ tổ chức của Đại học Hoa Sen, sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2012. Tham gia chương trình các đội chơi sẽ có cơ hội bước chân vào một chuyến “du lịch ảo”, vượt qua một chuỗi các thử thách hấp dẫn và gay cấn, thử sức với các câu hỏi kiến thức từ chuyên gia và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết cho một số tình huống thú vị liên quan đến du lịch bền vững.

Mỗi chặng hành trình là một trải nghiệm thú vị trang bị cho người chơi kĩ năng, hiểu biết về du lịch bền vững nói riêng và phát triển bền vững nói chung. Bên cạnh đó, chuyến du lịch khám phá này là một cơ hội lớn kết nối các bạn trẻ yêu môi trường, tạo sức lan tỏa tới những người xung quanh.

“Không có hành khách trên con tàu trái đất. Chúng ta đều là thành viên của phi hành đoàn.”

B. CHI TIẾT VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

–  Đối tượng trở thành người chơi của chương trình:

• Mọi công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Độ tuổi: từ 15 tuổi trở lên.
  • Có tinh thần bảo vệ môi trường, yêu thích và mong muốn lan tỏa lối sống xanh và bền vững tới cộng đồng.

– Cơ cấu đội chơi:

• Số đội chơi chính thức tham gia chương trình: 5 đội
  • Mỗi đội gồm: 5 thành viên
  • Trong trường hợp có thành viên đột xuất không tham gia được chương trình chính thức, các đội chơi có quyền tìm thành viên mới và chịu trách nhiệm báo lại cho BTC sự thay đổi này trước ngày diễn ra chương trình 24/11/2012.

–  Cách thức tham gia:

• Các đội chơi điền thông tin theo mẫu đăng ký của chương trình (đính kèm) và gửi về hòm thư:ce.center.office@gmail.com
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng kí: Từ 00h00 ngày 05/11/2012 đến 12h00 ngày 15/11/2012.
  • Lưu ý: tên bản đăng ký và tên email được đặt theo mẫu: Dulichbenvung_Bandangky_(Tên đội chơi). Ví dụ: Dulichbenvung_Bandangky_C&Eteam

– Lịch trình sơ bộ:

• Ngày 05/11 đến ngày 15/11: Nhận đơn đăng kí tham gia của các đội chơi.
  • 22h00 ngày 15/11: Công bố danh sách đội chơi chính thức lọt vào vòng phỏng vấn.
  • Ngày 17 và 18/11/2012: Tiến hành phỏng vấn các đội chơi.
  • 20h00 ngày 19/11: Thông báo danh sách các đội lọt vào vòng chung kết.
  • Ngày 21/11/2012: Gặp mặt các đội chơi.
  • Ngày 24/11: Diễn ra chương trình chính thức

– Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải nhất trị giá: 2.000.000 đồng, dành cho đội chiến thắng chung cuộc.
  • 1 giải nhì trị giá: 1.000.000 đồng
  • 3 giải đồng hạng, mỗi giải trị giá 500.000 đồng
  • Các đội chơi tham gia chương trình đều được nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi và quà tặng từ BTC.

–  Các quy định khác: Mời xem file đính kèm tại: www.ichange.vn hoặc Facebook C&E

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ngô Thị Phương Thảo
Trưởng Ban tổ chức
E-mail: ngothao.kin@gmail.com | SĐT: 0976.077.014

Nguyễn Thành Hưng
Trưởng Ban Nhân sự
Email : nguyenthanhhung.kh@gmail.com | SĐT : 0935. 865. 935
Center for Development of Community Initiative and Environment (C&E)

No 12, Lane 89, Xa Dan street, Dong Da, Hanoi, Vietnam
Wesite: www.ce-center.org.vn/www.sef.org.vn