Chương trình chiếu phim: ” Bố già – The Godfather 1972″

Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bộ phim: “Bố già – The godfather – 1972”

• Thời gian: 19:00, Thứ Sáu, Ngày 1/8/2014 (Phim dài 3 tiếng nên sẽ bắt đầu chiếu sớm hơn mọi khi 30 phút)
  • Địa điểm: Hội trường Chalier Chaplin (Phòng 204), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1).

Vui lòng xem cách thức đăng ký TẠI ĐÂY (150 chỗ)

Đây là kiệt tác điện ảnh vĩ đại do Francis Ford Coppola làm đạo diễn và đồng kịch bản với tác giả quyển tiểu thuyết là Mario Puzo.

Đến nay đã hơn 40 năm The Godfather vẫn luôn đứng đầu các bảng xếp hạng phim hay nhất mọi thời đại. Vốn đầu tư là 6,5 triệu USD, doanh thu của The Godfather là 286 triệu USD – nằm trong danh sách hàng đầu những phim thành công nhất mọi thời đại cả về thương mại lẫn nghệ thuật với 11 đề cử Oscar (đoạt ba giải quan trọng: Phim hay nhất, Nam diễn viên chính, Kịch bản chuyển thể)

Vai diễn Bố Già của Marlon Brando được đánh giá là “Vai diễn vĩ đại nhất trong những vai diễn vĩ đại”.

Bộ phim giàu sức ảnh hưởng tới mức cả những gã gangster thứ thiệt cũng phải ngưỡng mộ và ngoài đời nhiều kẻ trong số đó còn cố bắt chước phong thái quyền uy của ông trùm Vito. Đến như tên mafia khét tiếng Sammy Gravano còn từng thừa nhận: “Tôi yêu phim The Godfather. Đó là sự mô tả chân thực nhất về cuộc đời của những kẻ như tôi. Khi bước ra khỏi rạp, tôi hoàn toàn bị choáng váng và nhiều gã anh chị tôi từng đàm đạo cũng có cảm giác tương tự”.

Vũ Thủy

Danh mục liên quan