Chương trình chiếu phim: Bí mật các tập đoàn thực phẩm

Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục chương trình chiếu phim tối Thứ Sáu với bộ phim tài liệu đặc sắc: “Bí mật các tập đoàn thực phẩm” (Food, INC) vào ngày 30/5.

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, Ngày 30/5/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot (lầu 2), Trường Đại Hoa Hoa Sen (Số 08, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

​>> Vui lòng đăng ký tham dự tại đây

Trong FOOD, INC., đạo diễn Robert Kenner đã bằng một cách thức hấp dẫn để lột trần cái mặt nạ của nền công nghiệp thực phẩm Mỹ, phô bày những biện pháp nhân danh khoa học và phát triển, được phê chuẩn bởi chính phủ Mỹ và những cơ quan lừng lẫy như USDA và FDA, nhưng thực tế là luôn giấu nhẹm người tiêu dùng…

Bộ phim được đề cử giải Oscar Phim tài liệu xuất sắc nhất năm 2010, cùng một loạt giải thưởng danh giá khác.

* ĐẶC BIỆT: Trước buổi chiếu phim có phần trình tấu Harmonica của VNHO (Vietnam Harmonica Orchestra)

Nếu bạn là fan cuồng của Big Mac hay đã từng nghe danh tiếng lẫy lừng của nó?

Bạn đã từng tấm tắc khen ngợi khoa học kỹ thuật cho phép bạn thưởng thức trái cây của vụ cuối năm ngay giữa mùa hè, hay ăn đọt rau non mởn ngay giữa đông lạnh giá?

Bạn cho rằng nhiệm vụ của R&D là làm sao cho con người không còn khái niệm chết đói vì thiếu lương thực thực phẩm nữa?

Thế thì bạn phải xem bộ phim FOOD, INC.!

Vì sau khi xem, bạn khó có thể nhìn bữa ăn ngon lành giống như bạn đã nhìn trước đó!

Chúng ta đang ăn cái gì? Hay chúng ta chỉ có khái niệm là chúng ta đang ăn cái gì?

>> Xem Trailer giới thiệu bộ phim tại đây

Danh mục liên quan