Đại học Hoa Sen – HSU

Câu lạc bộ G.E.O kỷ niệm một năm thành lập (7/4/2013 -7/4/2014)

Ngày 18/5 vừa qua, tại cơ sở Tản Viên, Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm một năm thành lập (7/4/2013-7/4/2014) của câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức Môi trường xanh).

CLB G.E.O ra đời ngày 7/4/2013

Buổi lễ có sự hiện diện của các khách mời: Thầy Bùi Xuân An – Chủ nhiệm dự án “Đại học xanh Hoa Sen”, thầy Phạm Văn Tất – Trưởng bộ môn Môi trường Khoa Khoa học & Công nghệ, cô Tô Nhi A – Thạc sĩ tâm lí; cùng đại diện các câu lạc bộ: Tuổi Xanh, Thắp Sáng Ước Mơ, FOL, hội sinh viên trường, diễn đàn Đại học Hoa Sen, Sunrise band, CLB Ruy băng xanh của Đại học RMIT và các bạn sinh viên của Đại học Hoa Sen.

Các khách mời tham gia chương trình

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Thành Nhân – nguyên chủ tịch CLB G.E.O đã chia sẻ về những ngày đầu thành lập câu lạc bộ cùng những người bạn của mình, những khó khăn đã trải qua…Buổi lễ còn có sự tham gia của anh Nguyễn Minh Hoàng – một người anh đã nâng đỡ hướng dẫn các thành viên của CLB ngày mới thành lập đến ngày hôm nay. Đặc biệt dù ở tận nước Úc xa xôi, anh vẫn không quên ngày hôm nay và liên lạc với tất cả mọi người trong khán phòng, cùng chia sẻ, dặn dò dành cho tất cả thành viên câu lạc bộ.

Phó chủ tịch CLB anh Quách Phú Cường (thứ 2 từ trái qua) trao hoa cho đại diện các câu lạc bộ, diễn đàn trường

Thầy Phạm Văn Tất – Trưởng bộ môn Môi trường Khoa KH &CNbTrường Đại học Hoa Sen

Từ trái qua phải: Trần Hiền Lương – quý quân, Phùng Anh Huy – á quân, Trần Thanh Trọng – quán quân Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013 lần 1

Tiết mục văn nghệ giữa á quân cuộc thi Đại sứ môi trường và cô Tô Nhi A (một trong những người đã đồng hành cùng G.E.O trong suốt cuộc thi Đại sứ môi trường)

Ban cố vấn clb G.E.O, một trong những người đầu tiên góp phần làm nên 1 CLB G.E.O thành công như bây giờ

Chị Trần Thị Bích Như – Chủ tịch câu lạc bộ G.E.O cũng đã điểm lại những hoạt động nổi bật trong một năm qua của câu lạc bộ và chia sẻ: “Khi mới bắt đầu, mình khá bất ngờ vì không ngờ mọi người lại tin tưởng giao cho mình trọng trách nàn và khi đó hoạt động của câu lạc bộ còn muôn vàn khó khăn: thủ tục thủ tục hành chính, những thành viên nòng cốt của clb cũng không còn nhiều…Hiện tại clb tuy có rất nhiều thành viên mới, nhưng hầu hết các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong từng công việc cụ thể. Tuy nhiên, các bạn đều là những thành viên rất năng động và đầy nhiệt huyết. Vì vậy, mình có lòng tin các thành viên của G.E.O sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt những chương trình sắp tới. Ngoài ra, G.E.O sẽ tích cực tìm kiếm thêm những thành viên tích cực với clb, kết nối được nhiều câu lạc bộ môi trường của các trường khác”.

Chị Trần Thị Bích Như – Chủ tịch CLB G.E.O

Hy vọng rằng, bằng sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ và tình yêu đối với môi trường, các thành viên của CLB G.E.O sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích. Mục tiêu của CLB G.E.O trong thời gian tới không chỉ là những hoạt động trong khuôn khổ sinh viên Đại học Hoa Sen mà sẽ nhân rộng cho cả sinh viên các trường khác cũng như kết nối với sinh viên thế giới, cùng chung tay bảo vệ môi trường. 

Câu lạc bộ G.E.O

Xem thêm:

Khởi động cuộc thi: “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013”

Ra mắt top 20 đại sứ môi trường Hoa Sen 2013

Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ môi trường Hoa Sen lần 1 – 2013

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo