Campus Tour 2019 lần 2 tại ĐH Hoa Sen: Tưởng không vui mà vui không tưởng

Campus Tour 2019 lần 2 của trường ĐH Hoa Sen với nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn đã đem đến những khoảnh khắc vui vẻ và nhiều kiến thức cho các học sinh THPT địa bàn TP.HCM và các học sinh tỉnh Trà Vinh (THPT Lương Hòa A) trước kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới.​

Trong 2 ngày cuối tuần qua (ngày 23 và 24/2/2019), chương trình Campus Tour 2019 lần 2 do trường ĐH Hoa Sen (mã trường DTH) tổ chức đã đón tiếp 53 giáo viên cùng 1.192 học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM (Trí Đức, Nguyễn Trãi, Trần Hữu Trang, Trần Hưng Đạo, Phạm Văn Sáng, Tam Phú, Trưng Vương, Đinh Thiện Lý, Việt Anh, Chuyên Lê Hồng Phong), tỉnh Trà Vinh (THPT Lương Hòa A). Ngoài ra, một số học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM) cũng tự túc đến tham gia Campus Tour.

TS Vu Tuong Thuy, Pho hieu truong DH Hoa Sen

TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen (bìa trái), Anh Phan Văn Giang đại diện nhà trường (bìa phải) đón tiếp các thầy cô giáo viên THPT.

Tham gia Campus Tour lần này, các giáo viên và các bạn học sinh được tham quan cơ sở vật chất – trụ sở chính (8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) của trường ĐH Hoa Sen tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM khang trang, hiện đại, với 10 tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tổng diện tích sử dụng gần 12.000 m2, có 2 tầng hầm làm bãi giữ xe. Tòa nhà có các phòng hội nghị, phòng họp, thư viện, phòng chiếu phim; khu văn phòng làm việc, các giảng đường, lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dai dien truong DH Hoa Sen don tiep truong THPT Luong Hoa A

Đại diện trường ĐH Hoa Sen đón tiếp các thầy cô các trường THPT Lương Hòa A.

Hoc sinh THPT Tran Hung Dao tham gia Campus Tour DH Hoa Sen

Học sinh THPT Trần Hưng Đạo chụp hình lưu niệm tại sảnh chính của trường.

Hoc sinh truong THPT Luong Hoa A tai DH Hoa Sen

Học sinh THPT Lương Hòa A (Trà Vinh) hào hứng với Campus Tour.

Hoc sinh THPT Tran Huu Trang

Học sinh THPT Trần Hữu Trang TP.HCM tham quan trường ĐH Hoa Sen.

Đặc biệt, các bạn học sinh cũng được trải nghiệm môi trường học tập đại học hiện đại và tìm hiểu sâu hơn về các ngành đào tạo của trường ĐH Hoa Sen. Ngay khi vừa bước chân vào trường, các bạn học sinh bất ngờ và hào hứng khi được giao lưu văn nghệ với các sinh viên CLB Acoustic & Guitar của trường ĐH Hoa Sen tại ICOFFEE. Những tiết mục văn nghệ vô cùng trẻ trung, sôi nổi của các sinh viên Hoa Sen như thổi bùng lên nhiệt huyết của tuổi trẻ với những đam mê và nỗ lực học tập, cống hiến cho xã hội. Trường ĐH Hoa Sen với nhiều đội, nhóm, CLB hoạt động sôi nổi đem đến cho SV môi trường năng động, phát huy tối đa năng lực bản thân và sự khác biệt được tôn trọng.

Sinh vien Hoa Sen bieu dien van nghe

Các sinh viên CLB Acoustic & Guitar của trường ĐH Hoa Sen giao lưu văn nghệ sôi nổi.

Sinh vien Hoa Sen bieu dien van nghe tai Campus Tour

Sau những tiết mục văn nghệ, các bạn học sinh cũng được trải nghiệm các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, giao lưu với đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường ĐH Hoa Sen đến từ 6 khoa và các trung tâm: Du lịch, Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Ngoại ngữ, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn Du học. Các học sinh cũng được tìm hiểu thêm về các bậc đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Đại học đến các khóa học bổ trợ kiến thức, khai thác khả năng sáng tạo do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phụ trách khai giảng định kỳ hàng tháng.

Hoc sinh THPT va sinh vien Hoa Sen khoa Du lich

Học sinh THPT Trần Hữu Trang chụp selfie cùng với sinh viên Hoa Sen ngành Du lịch.

Khoa kinh te quan tri dai hoc Hoa Sen cung hoc sinh thpt

Các học sinh THPT Tam Phú vui vẻ chụp hình cùng giảng viên Khoa Kinh tế Quản trị ĐH Hoa Sen sau khi tìm hiểu về các ngành.

Talkshow của TS Giang Thúy Minh – giảng viên bộ môn Công Nghệ Thực Phẩm và Dinh dưỡng, trường ĐH Hoa Sen đã cung cấp cho các bạn học sinh kiến thức về dinh dưỡng đầy bổ ích để đảm bảo cho sức khỏe trong mùa thi sắp tới.

TS Giang Thuy Minh va hoc sinh THPT tai Campus Tour DH Hoa Sen

TS Giang Thúy Minh chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng mùa thi cho các học sinh.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng nhận được những phần quà dễ thương từ ĐH Hoa Sen và được vui vẻ check-in tham gia cuộc thi ảnh đẹp Campus Tour với 3 giải thưởng thú vị là khóa học “Xử lý ảnh chuyên nghiệp với photoshop” trị giá 2.1 triệu đồng.

Hoc sinh THPT Tam Phu tham gia campus tour DH Hoa Sen

Campus Tour 2019 của trường ĐH Hoa Sen tưởng không vui mà vui không tưởng.

Campus Tour 2019 lần 2 đã thành công tốt đẹp và nhiều bạn học sinh sau chuyến đi đã phải thốt lên “Tưởng không vui mà vui không tưởng”. Hy vọng các bạn học sinh đã có chuyến tham quan bổ ích và trở thành những tân SV ĐH Hoa Sen trong những đợt tuyển sinh sắp tới.

Hoàng Nguyễn