Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi thảo luận hợp tác và Lễ ký kết MOU giữa Đại học Hoa Sen và Hội đồng Nghiên cứu North Sumatra, Indonesia

Ngày 17/12/2018, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, đã diễn ra buổi thảo luận hợp tác và Lễ ký kết MOU giữa Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen và Hội đồng Nghiên cứu North Sumatra, Indonesia (HĐNCNS).

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Văn Ngãi Phó Hiệu trưởng; TS.Vũ Tường Thụy Phó Hiệu trưởng cùng quý Thầy, Cô là đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm. Và đặc biệt là sự góp mặt của Giáo sư Ir. Harmein Nasuition, hiện là chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu North Sumatra và 18 thành viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ một số trường Đại Học ở Medan Indonesia.

Ban Giám hiệu trường ĐH Hoa Sen cùng thảo luận về định hướng Nghiên cứu tiềm năng của ĐH Hoa Sen với Hội đồng Nghiên cứu North Sumatra

 Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ giữa PGS.TS Nguyễn Văn Ngãi, Phó Hiệu trưởng và Giáo sư Ir Harmein Nasuition

Trong khuôn khổ thảo luận này, hai tổ chức đã tận dụng cơ hội đó để thảo luận có hiệu quả về khả năng hợp tác bao gồm cơ hội kết nối ĐH Hoa Sen với các trường đại học Indonesia trong những chương trình trao đổi sinh viên, chương trình mùa hè /mùa đông và xây dựng các dự án nghiên cứu tiềm năng chung. Ngoài ra, một số đại diện của trường đại học Indonesia muốn có chuyến thăm trường Đại học Hoa Sen, đồng thời ngỏ lời chào đón thành viên ĐH Hoa Sen đến Medan, Indonesia trong thời gian tới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo