Buổi giao lưu với chủ đề: “Làm thế nào để trở thành phóng viên truyền hình”

Phóng viên truyền hình là một nghề đang hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ. Là người đảm nhiệm mảng tin thời sự, phóng sự, chuyên đề  ở một đài truyền hình; họ trực tiếp tiếp cận thông tin, đến hiện trường để tìm hiểu, gặp gỡ người trong cuộc, đối mặt với những thực tế nóng bỏng nhất, để ngày đêm đem lên sóng những tin mới nhất về nội chính, thể thao, kinh tế, văn hoá xã hội.v.v…

Phóng viên truyền hình là một nghề đang hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ

Bạn yêu thích nghề phóng viên truyền hình và rất muốn  trở thành một phóng viên truyền hình chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn sẵn sàng tự rèn luyện khả năng và những phẩm chất đặc biệt nhất của nghề phóng viên truyền hình….

Hãy đến tham gia buổi giao lưu với chủ đề: “Làm thế nào để trở thành phóng viên truyền hình” do Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông-Điện ảnh Sài Gòn tổ chức vào ngày 01/06/2012 để tìm hiểu về lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn này.

• Thời gian: 15h00-17h00,  ngày 01/06/2012
  • Địa điểm: Hội trường C802, Trường Đại học Hoa Sen, số 93 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM
  • Diễn giả: Bà Nguyễn Thế Thanh, Tổng giám đốc công ty cổ phần Truyền Thông-Điện ảnh Sài Gòn.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của nhà báo Phạm Trường Sơn, Phó ban chuyên đề Đài truyền hình TP.HCM.

Để biết thêm chi tiết về chương trình buổi giao lưu, vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng download tại đây.

T.T