Đại học Hoa Sen – HSU

BGH HSU gặp gỡ, động viên đội bóng rổ trước thềm chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2023

Nhằm động viên khích lệ tinh thần cho đội tuyển bóng rổ nam HSU lần thứ 2 vào chung kết toàn quốc, Ban giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi gặp gỡ cùng các bạn sinh viên trước khi “xuất quân” tham dự chung kết giải Bóng rổ Sinh viên toàn quốc năm 2023 diễn ra tại Hà Nội.

BGH HSU, các thầy cô và Tập thể đội bóng rổ HSU.

Tại buổi gặp gỡ PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đã gửi lời chúc mừng đến đội bóng rổ HSU với thành tích Hạng Ba khu vực miền Nam tại vòng đấu vừa qua, đồng thời động viên tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trẻ trước những trận đấu sắp tới.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen động viện các cầu thủ trước khi thi đấu.

Nguyễn Đức Long – Sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, đội trưởng đội tuyển đã thay mặt toàn đội gửi hoa tri ân BGH Nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn và bày tỏ quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của HSU. “Em cảm ơn BGH Nhà trường và các thầy cô đã luôn đồng hành và ủng hộ tụi em qua từng trận đấu. Em mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ không chỉ chúng em mà các thế hệ sau này của đội bóng để các bạn có cơ hội tham gia vào nhiều sân chơi lớn hơn nữa, không chỉ trong mà còn ngoài nước”.

Giải Bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2023 (National University Championship – NUC 2023) mùa giải thứ hai với chủ đề “Bứt phá vươn xa”. Giải đấu năm nay có 140 đội bóng tham gia tranh tài cùng hơn 1.600 VĐV từ khắp các trường đại học trên cả nước. Vượt qua nhiều đối thủ của khu vực miền Nam, đội bóng rổ HSU chính thức giành hạng 3 và khi tên mình vào vòng chung kết toàn quốc.

Nguyễn Đức Long – Đội trưởng đội bóng rổ đại diện nhận 10.000.000 VNĐ từ BGH Nhà trường.
Nguyễn Đức Long – Đội trưởng đội bóng rổ tặng hoa tri ân cho PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen vì thời gian qua đã luôn ủng hộ đội tuyển.

Đội hình bóng rổ nam tham dự thi đấu tại Hà Nội gồm 12 cầu thủ và 1 HLV trưởng, 1 trợ lý HLV. Trong số 12 cầu thủ có 3 bạn là sinh viên năm nhất. Theo kế hoạch, đội bóng rổ nam HSU sẽ xuất phát đi Hà Nội từ ngày 29/11. Các đội thi sẽ bốc thăm thi đấu vào ngày 1/12 và chính thức thi đấu vào ngày 2/12 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đây là năm thứ 2 đội bóng rổ Nam HSU lọt vào chung kết toàn quốc để cạnh tranh với các đội thi từ các khu vực miền Bắc và miền Trung. Năm 2022, đội cũng đã xuất sắc giành Hạng Ba toàn quốc đầy thuyết phục. Hy vọng năm nay, với tinh thần quyết tâm cao độ, các chàng trai của HSU sẽ tiếp tục mang những chiến thắng vinh quang về cho trường.

Facebook Youtube Tiktok Zalo