Đại học Hoa Sen – HSU

Báo cáo chuyên đề và chia sẻ của Bộ môn Tài Chính – Kế Toán (Khoa KTTM) và Chương trình Manchester

Ngày 18/5 vừa qua, khoảng 50 Sinh viên của lớp Financial statement analysis, lớp Project Management của Bộ môn Tài chính-Kế Toán (Khoa Kinh tế-Thương mại) và một số sinh viên của Chương trình Manchester đã tham gia  buổi học và trao đổi bằng tiếng Anh với các khách mời có nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các tâp đoàn đa quốc gia:

–  Ông Nguyễn Trung Đức (Trưởng Khoa Đào tạo chuyên nghiệp Đại học Hoa Sen, đã từng làm chuyên gia phân tích tài chính tại các Tập đoàn P&G, BAT)

– Bà Trần Thị Tuệ Tri (Phó chủ tịch của tập đoàn Unilever Việt Nam. Trước đó, bà Tuệ Tri đã từng công tác tại tập đoàn Samsung, Masan, P&G Asean).

Các khách mời đã lần lượt chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia, tình hình tài chính và chiến lược tài chính của các tập đoàn Unilever, P&G…cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, chủ đề “Sharing for life” (Chia sẻ cho cuộc sống) của buổi học cũng đã thu hút nhiều quan tâm của các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã tham gia đặt câu hỏi cho chủ đề này và được các khách mời nhiệt tình giải đáp.

Bình Minh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo