Đại học Hoa Sen – HSU

Ban Tu Thư tham gia Hội sách TPHCM lần VII

Ban Tu Thư sẽ tham gia gian hàng tại Hội Sách Thành Phố HCM lần VII tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 19/03 đến 25/03/2012.  Đây là lần đầu tiên Đại học Hoa Sen tham gia một sự kiện lớn về sách và văn hóa đọc của thành phố Hồ Chí Minh và của khu vực.

Tại Hội Sách, Ban Tu Thư sẽ giới thiệu và bán khoảng 24 tựa sách đã được xuất bản; phát hành miễn phí các ấn phẩm của trường như Bản tin Hoa Sen, các loại cẩm nang, leaflet của các phòng, khoa, bộ phận, các hội đoàn, câu lạc bộ sinh viên trong trường vv…Bên cạnh đó, Ban Tu Thư còn đăng ký tổ chức 2 buổi hội thảo giới thiệu tác phẩm mới.

Hội thảo 1 diễn ra lúc 9h00 sáng ngày 22/03/2012 (thứ 5), giới thiệu cuốn sách “Cuộc Đời Balagan Của Tôi” của Marceline Loridan-Ivens tại Nhà hội thảo 1, diễn giả là nhà đạo diễn phim – trưởng phòng tranh Lotus Nguyễn Thị Xuân Phương và dịch giả Lương Thị Mai Trâm.

Hội thảo 2 diễn ra lúc 15h00 ngày 23/03/2012 (thứ 6), giới thiệu cuốn sách “Cuộc Cạnh Tranh Chất Xám Vĩ Đại” của Ben Wildavsky tại Nhà hội thảo 2, diễn giả là TS Nguyễn Xuân Xanh và TS Phạm Quốc Lộc.

Tại Hội Sách, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen có cơ hội mua sách giảm giá từ 30-50%.  Phiếu giảm giá nhận tại bàn bảo vệ các cơ sở của trường.

Tại Hội sách lần VI năm 2010, cuốn sách “Khác biệt quốc gia – Đồng dạng toàn cầu” do Ban Tu thư ĐHHS xuất bản được báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn là 1 trong “10 tựa sách đáng mua nhất tại Hội sách”.

Thông tin Hội sách lần VII (xem tại đây)

Mai Sơn – Trưởng Ban Tu Thư 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo