Đại học Hoa Sen – HSU

30 sinh viên hoàn thành giai đoạn đại cương chương trình Cao đẳng Kinh doanh (Hợp tác với CĐ Manchester và Edexcel)

Sáng ngày 24/11, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình đại cương (Foundation Certificate Awarding Ceremony) cho 30 sinh viên khóa 1 của chương trình Cao đẳng kinh doanh (Chương trình hợp tác với Cao đẳng Manchester và Tổ chức Edexcel – Hội đồng khảo thí Vương quốc Anh).

Sinh viên khóa 1 và các giảng viên  của chương trình

Đến tham dự buổi lễ có Đại diện trường Cao đẳng Manchester: ông Michael Evans và bà Trần Huyền Chiêu Trân; Ban chủ nhiệm Khoa Đào tạo chuyên nghiệp của ĐH Hoa Sen: ThS. Nguyễn Trung Đức – Trưởng khoa, ThS. Đào Thị Hải – Phó Trưởng khoa, Bà Phan Thị Duyên – Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ EnglishZone, và sự có mặt của các giảng viên, phụ huynh, sinh viên các khóa của chương trình.

Ông Michael Evans đại diện cho Trường CĐ Manchester đã chia sẻ: “Chúc mừng các bạn sinh viên đã vượt qua một cột mốc quan trọng của chương trình Cao đẳng Kinh doanh. Trong thời gian tới, các bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa cho 2 năm học chuyên ngành, đặc biệt là những yêu cầu khắt khe của chương trình đào tạo. Tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn thành tốt. Chúc các bạn thành công”.

Ông Micheal Evans đại diện cho Trường CĐ Manchester (thứ hai từ phải sang) trao giấy chứng nhận cho sinh viên

Nhân dịp này, Trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng 5 suất học bổng cho những sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học tập giai đoạn đại cương, gồm:

  • Hạng nhất: Đỗ Nguyễn Hà Sơn: 16.800.000đ
  • Hạng nhì: Nguyễn Trần Ngọc Thảo: 8.400.000đ
  • Hạng ba: Hồ Hữu Hùng Anh, Nguyễn Tấn Vũ và Phan Tấn Phát: 4.200.000đ

Một số sinh viên xuất sắc của chương trình Cao đẳng Kinh doanh

Chương trình hợp tác đào tạo Cao đẳng kinh doanh của Trường Đại học Hoa Sen với Trường Cao đẳng Manchester và tổ chức Edexcel được thiết kế giúp sinh viên tích lũy kiến thức chuyên sâu về Quản trị kinh doanh trong môi trường kinh doanh quốc tế. Sinh viên được trải nghiệm trong môi trường học tập theo tiêu chuẩn Anh quốc và có nhiều cơ hội du học tại các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore,…

Đây là chương trình chọn lọc, đang được giảng dạy tại trường Cao đẳng Manchester – Vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới. Tại Trường Đại học Hoa Sen, chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo công nghệ đào tạo của trường Cao đẳng Manchester và kiểm định chất lượng theo chuẩn của tổ chức Edexcel (Hội đồng khảo thí quốc gia, tổ chức quản lý chương trình và văn bằng Anh quốc cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề tại Anh).

Xem cảm nhận của sinh viên về chương trình:

 

 

Trương Thanh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo