Đại học Hoa Sen – HSU

13000 áo thun HSU đã sẵn sàng trao đến tay các Seners

Sau bao ngày mong mỏi chờ đợi, 13.000 chiếc áo thun mà BGH dành tặng riêng cho các Sen-ers trong buổi Toạ đàm tháng 3 đã trong tư thế sẵn sàng “xuất xưởng”. Đây như một món quà nhỏ giúp kết nối sinh viên HSU và mong muốn toàn thể sinh viên khoác lên mình một niềm tự hào về màu cờ sắc áo, cùng Hoa Sen đi muôn nơi. 

Thông tin chính thức về thời gian nhận áo sẽ được gửi đến email SV vào ngày 12/07/2021 (Thứ Hai tuần sau). Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, và với một số lượng áo lớn như vậy, chắc hẳn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Vì thế nếu các bạn có dịp ghé Campus Nguyễn Văn Tráng, Trung tâm Trải nghiệm Việc làm SV sẽ luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Các bạn ở xa cũng yên tâm nhé, những chiếc áo xinh yêu cũng sẽ chờ để gặp các bạn sau khi tình hình dịch bệnh tạm thời được kiểm soát. 

Mến chúc các bạn sinh viên luôn nhiều sức khoẻ, niềm lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Chúng ta hãy cùng khoác lên mình chiếc áo hiện diện logo Hoa Sen ở mọi nơi bạn đến, để luôn giữ gìn màu cờ sắc áo của gia đình lớn này trong tim chúng ta nhé.

Facebook Youtube Tiktok Zalo