Đại học Hoa Sen – HSU

Xuân tình nguyện nhà Sen, vươn cánh én yêu thương

Hôm nay, Hành trình Xuân tình nguyện 2022 của nhà Sen đã chính thức kết thúc với một buổi Lễ tổng kết đầy ấp sự ấm cúng và sẻ chia niềm hạnh phúc. Với mục đích lan toả yêu thương, vươn cánh én mùa xuân để mang đến một phần nào cho những mảnh đời khó khăn sự đủ đầy và sung túc để đón Tết, hơn 500 chiến sĩ đã cùng với Đoàn trường và các Khoa nỗ lực viết nên một hành trình Xuân tình nguyện 2022 đầy rực rỡ.

Tổng kết chiến dịch năm nay có 7 chương trình Xuân Tình Nguyện tại hai mặt trận tỉnh và thành phố, trong đó trao tặng 110 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư và lao động nghèo. Tổ chức thăm hỏi, gửi quà cho 164 cụ già và 174 em học sinh. Tổng trị giá là 142 triệu đồng.

Ban tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện 2022 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gần xa, quý thầy cô và các bạn đã giúp đỡ và đồng hành cùng chương trình. Sự đóng góp quý nhà hảo tâm cùng các bạn sinh viên đã góp phần to lớn vào sự thành công của chương trình, sự ủng hộ của mọi người là động lực để chương trình tiếp tục những hành trình xa hơn, giúp đỡ nhiều mảnh đời hơn trong tương lai.

Dù không khí Tết Nguyên đán đã qua, nhưng BTC Xuân tình nguyện nhà Sen cũng xin một lần nữa gửi lời chúc đầy ấp yêu thương, hạnh phúc và sức khoẻ đến với tất cả mọi người. Chúc cho một năm 2022 tràn đầy năng lượng, thành công và yên vui.

Facebook Youtube Tiktok Zalo