Đại học Hoa Sen – HSU

Workshop “Công bố khoa học trên Tạp chí quốc tế”

Ngày 29/7/2017, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức Workshop “Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế”. Workshop nhằm nâng cao kỹ năng công bố khoa học quốc tế cho người làm nghiên cứu khoa học ở Việt Nam.

Workshop Cong bo khoa hoc

Hơn 200 học viên là các giảng viên, nghiên cứu sinh, tiến sĩ, học viên cao học và sinh viên đến từ Đại học Hoa Sen và nhiều trường đại học khác trong thành phố như ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Bách khoa, ĐH Hutech… đến tham dự. 

Diễn giả chính của workshop lần này là GS.TS. Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng Điều hành Trường ĐH Hoa Sen và PGS.TS. Vũ Tường Thụy, Trưởng Khoa Khoa học & Kỹ thuật của Nhà trường.

GS.TS Trương Nguyện Thành hiện là Phó Hiệu trưởng Điều hành của trường ĐH Hoa Sen đồng thời đang giảng dạy tại trường ĐH Utah (Hoa Kỳ) với kinh nghiệm có hơn 200 bài báo khoa học đăng trên tạp chí khoa học quốc tế, 3 bằng sáng chế, biên tập viên của nhiều tạp chí khoa học nổi tiếng. PGS.TS. Vũ Tường Thụy hiện là Trưởng Khoa Khoa học & Kỹ thuật (ĐH Hoa Sen) – Giáo sư tại trường ĐH Nottingham (Vương quốc Anh) với kinh nghiệm thực hiện hơn 30 bài báo khoa học được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế.

Với trọn một ngày làm việc, các diễn giả Chương trình Workshop “Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế” đã giới thiệu với học viên tham dự lớp học về các nội dung cơ bản như: Quy trình nghiên cứu khoa học, Quy trình công bố bài báo khoa học, Kỹ năng viết bài và công bố khoa học. Cuối Chương trình Workshop “Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế”, Trường Đại học Hoa Sen đã Tổng kết & trao Giấy chứng nhận cho những người tham dự.

TS
 

Facebook Youtube Tiktok Zalo