Đại học Hoa Sen – HSU

Vòng tròn kết nối – đêm nhạc Hướng về Miền Trung

Những ngày nay, hàng vạn con tim dọc khắp Việt Nam đều đang đau đáu hướng về dải đất miền Trung oằn mình chống chọi phong ba bão táp. Với mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương đến cộng đồng và san sẻ phần nào nỗi khó khăn cùng cực, khoa Thiết kế và Nghệ thuật – trường Đại học Hoa Sen đã thực hiện đêm nhạc gây quỹ “VÒNG TRÒN KẾT NỐI” với phần trình diễn của Dream Melody Band (DM Band).

Dream Melody Band – những con người trẻ, giàu năng lượng và nhiệt huyết

Từ lâu, DM Band đã được khán giả yêu mến qua chất tình, chất thơ và phong cách trình diễn dạt dào tình cảm yêu thương con người và cuộc đời. Những câu chuyện về tác giả, tác phẩm, cá nhân được truyền tải theo mạch cảm xúc trào dâng qua lời kể tự nhiên của nghệ sĩ kết hợp cùng tiếng đàn piano của nhạc sĩ Vũ Đặng Quốc Việt, guitarist Quân Nguyễn, đàn cello của Quốc Anh, keyboard Vũ Long, percussion Anh Tú, cùng với giọng hát truyền cảm của Đoan Vũ, Tăng Gia Hải Lam, Nam Hương và Việt Phương…, chương trình đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ngọt ngào, trữ tình và thấm đượm tình người.

Người dẫn chuyện – Tăng Gia Hải Lam

Ca sĩ Nam Hương

Đoàn Vũ

Hạnh phúc có đôi lúc chỉ đơn giản là sự đồng cảm, sẻ chia và kết nối ân tình giữa những tâm hồn với tấm lòng trắc ẩn. Thông qua đêm nhạc, chương trình đã quyên góp và chuyển tặng đến Quỹ Vòng tròn Kết nối tổng cộng 113.600.000 đồng dành cho đồng bào tại địa bàn Tỉnh Quảng Trị. Các thành viên Dự án này đang trực tiếp hỗ trợ người dân vùng rốn lũ Quảng Trị tìm sinh kế sau bão lũ, khi nhà cửa ruộng vườn đều không còn. Nguồn quỹ sẽ phần nào hỗ trợ các trường mua sách vở cho học sinh; trao tặng các gia đình cây giống, con giống để bù đắp cho những tổn thất sau thiên tai.

Anh Nguyễn (Minh Nhật biên tập)

Facebook Youtube Tiktok Zalo