Đại học Hoa Sen – HSU

Võ Ngọc Hồng Đào đăng quang ‘Nét đẹp sinh viên HSU 2020’

Tối ngày 12/01/2020 tại Nhà hát Hòa Bình, trường Đại học Hoa Sen (HSU) – một thành viên trong hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chung kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” với sự tranh tài – sắc của 16 thí sinh là sinh viên đến từ các Khoa và Chương trình học chính quy tại HSU được ban giám khảo chọn vào Vòng Chung kết.

Ban giám khảo trong đêm Chung kết “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” gồm có 8 giám khảo là Giáo sư, các nhà thiết kế và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt: NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU, Hoa hậu Hương Giang, Hương Phạm – Giám đốc truyền thông Công ty Mega Entertainment, Đạo diễn Trần Minh Cường – sáng lập thương hiệu Áo dài Minh Cường Collection, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Siêu mẫu Khả Trang, Siêu mẫu Ngọc Tình.

Trong đêm chung kết với sự dẫn dắt của MC Anh Quân và Tuyền Tăng, các thí sinh trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục Áo dài, trang phục Thể thao và trang phục Dạ hội. Trong những bộ áo dài họa tiết hoa sen thướt tha của thương hiệu Áo dài Minh Cường Collection, các thí sinh trình diễn catwalk uyển chuyển khoe được vóc dáng yêu kiều trên sân khấu. Tiếp đến, các thí sinh vô cùng năng động và khỏe khoắn với phần thi trang phục thể thao. Cổng thông tin bình chọn trên website Saostar.vn và Hoasen.edu.vn mở ra để khán giả bình chọn cho gương mặt yêu thích nhất trong 2 phần thi này. Phần bình chọn của khán giả cũng chiếm 30% tổng điểm để đưa thí sinh vào TOP 10 cuộc thi, 70% điểm còn lại do ban giám khảo quyết định.

Thi Áo dài_Miss HSU 2020Thí sinh thướt tha thi trình diễn áo dài trên sâu khấu.

Phần thi trang phục thể thao của các thí sinh Top 16.Phần thi trang phục thể thao của các thí sinh Top 16.

Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội tại đêm chung kết Nét đẹp Sinh viên HSU 2020.

Sau các phần trình diễn, ban giám khảo chấm điểm từng thí sinh và TOP 10 thí sinh có tổng điểm cao nhất từ ban giám khảo và bình chọn của khán giả gồm: Trương Kim Hoàng Uyên (SBD: 62), Đặng Khánh Linh (SBD: 66), Lê Minh Phương Thy (SBD: 68), Nguyễn Hương Ly (SBD: 69), Trần Bảo Hà (SBD: 70), Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 72), Chu Vũ Khánh Vy (SBD: 75), Nguyễn Thị Bảo Yến (SBD: 78), Phan Thị Quỳnh Như (SBD: 79), Nguyễn Thị Thúy Hiền (SBD: 76).

Top 10 Miss HSU 2020Top 10 thí sinh Nét đẹp Sinh viên HSU 2020.

TOP 10 tiếp tục thi trình diễn trang phục dạ hội để ban giám khảo chọn ra TOP 5 vào thi ứng xử. Đây là phần thi gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi các nhan sắc nữ sinh vô cùng lộng lẫy và tỏa sáng trong những trang phục dạ hội thời thượng bắt mắt được thiết kế tỉ mỉ, công phu của NTK Hà Duy. Và sau đó, TOP 5 có phần trình diễn xuất sắc nhất được ban giám khảo chọn bước vào thi ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi cùng các giải thưởng gồm: Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 72), Lê Minh Phương Thy (SBD: 68), Trương Kim Hoàng Uyên (SBD: 62), Nguyễn Thị Bảo Yến (SBD: 78), Nguyễn Thị Thúy Hiền (SBD: 76). TOP 5 thí sinh lần lượt bước ra giữa sân khấu bốc thăm tên giám khảo sẽ đặt câu hỏi và trả lời trực tiếp trong vòng 1 phút sau thời gian suy nghĩ là 10 giây. Đây là phần thi “khó nhằn” nhưng thú vị bởi qua đó, thí sinh thể hiện được kiến thức, quan điểm và sự thông minh khi ứng xử.

Top 5 Miss HSUTop 5 thí sinh Nét đẹp Sinh viên HSU 2020 bước vào vòng thi ứng xử.

Là thí sinh thi ứng xử đầu tiên nhưng Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 72) đã thể hiện được sự tự tin và trả lời trôi chảy khi nhận được câu hỏi của giám khảo Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU “Nếu em trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam thì em sẽ nói gì với bạn bè thế giới – những người chưa từng thăm viếng Việt Nam?”: “Nếu trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam, em muốn lấy tiếng nói của em để nói về con người Việt Nam thân thiện, hòa đồng và tốt bụng. Em muốn truyền tải thông điệp đó đến với mọi người xung quanh, cộng đồng thế giới rằng đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện và con người Việt Nam rất thân thiện và tốt bụng với mọi người”. Câu trả lời của Hồng Đào nhận được tràng pháo tay của khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao. Và cuối cùng, ngôi vị Quán quân cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” đã gọi tên Võ Ngọc Hồng Đào đến từ Khoa Kinh tế và Quản trị HSU.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU và Hoa hậu Hương Giang trao giải Quán quân cho Võ Ngọc Hồng Đào.

Với ngôi vị Quán quân, Võ Ngọc Hồng Đào nhận được giải thưởng trị giá 100.000.000 đồng (gồm 50.000.000 tiền mặt và 50.000.000 học bổng dành tặng cho các bạn THPT có hoàn cảnh khó khăn), 1 điện thoại di động REALME 5 Pro, 1 xe máy điện YADEA ULIKE và 1 thẻ tập Gym 1 năm tại CITIGYM trị giá 30.000.000 đồng.

Á quân của cuộc thi là Lê Minh Phương Thy (SBD: 68). Nhận được câu hỏi bằng tiếng Anh của giám khảo – Hoa hậu Hương Giang, Phương Thy đã có phần trả lời bằng tiếng Anh xuất sắc khi nói về ước mơ và hành trình chinh phục ước mơ của bản thân tại cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020. Lê Minh Phương Thy cũng là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ HSU. Với ngôi vị Á quân, Lê Minh Phương Thy nhận được giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng (gồm 15.000.000 tiền mặt và 15.000.000 học bổng dành tặng cho các bạn THPT có hoàn cảnh khó khăn), 1 điện thoại di động REALME 5S, 1 xe máy điện YADEA E3 và 1 thẻ tập Gym 1 năm tại CITIGYM trị giá 20.000.000 đồng.

Giám khảo Hương Phạm và PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU trao giải Á quân cho Lê Minh Phương Thy.  

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao các giải thưởng gồm:

Giải Toả sáng cùng REALME – 1 Chiếc điện thoại REALME 5i được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hiền (SBD: 76)Giải Toả sáng cùng REALME – 1 Chiếc điện thoại REALME 5i được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hiền (SBD: 76)

Giải Tự tin xuống phố cùng YADEA – 1 Chiếc xe máy điện Yadea E3 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Bảo YếnGiải Tự tin xuống phố cùng YADEA – 1 Chiếc xe máy điện Yadea E3 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Bảo Yến (SBD: 78)

Giải trang phục thể thao năng động nhất - Thẻ tập luyện tại CITIGYM trị giá: 10 triệu đồng được trao cho thí sinh Đặng Thị Trang Trinh (SBD: 67)Giải trang phục thể thao năng động nhất – Thẻ tập luyện tại CITIGYM trị giá: 10 triệu đồng được trao cho thí sinh Đặng Thị Trang Trinh (SBD: 67)

Giải thí sinh được yêu thích nhất - 1 điện thoại REALME 5S được trao cho thí sinh Trương Kim Hoàng UyênGiải thí sinh được yêu thích nhất – 1 điện thoại REALME 5S được trao cho thí sinh Trương Kim Hoàng Uyên (SBD: 62).

TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất cược thi còn được vào Vòng Chung kết cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” (cuộc thi của các nữ sinh xuất sắc nhất 4 trường Đại học trong hệ thống NHG gồm: Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Gia Định và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) dự kiến sẽ diễn ra ngày 14/02/2019.

Các thí sinh chúc mừng Quán quân, Á quân cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HSU 2020.

 Bên cạnh đó, đêm Chung kết “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” không chỉ có phần thi hấp dẫn của các thí sinh mà còn có những tiết mục mãn nhãn, ấn tượng làm bùng nổ sân khấu đến từ dàn nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng hiện nay: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với 2 bản hit là “Bụi bay vào mắt” và “Không đau vì quá đau” remix; Ca sĩ – Nhạc sĩ Bùi Công Nam với 2 ca khúc tự sáng tác “Nghe này ai ơi” và “Tự giác đi”; Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh –  Quán quân Giọng hát Việt 2019 với ca khúc “Khi anh gặp em”, “Tìm lại nhau”; Osad với ca khúc “Người âm phủ”, “Ngày buồn tháng nhớ năm thương”;  Bích Tuyết và Lâm Bảo Ngọc – hai Á quân Giọng hát Việt 2019…

Thông tin về cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020”

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động; cổ vũ động viên sinh viên tích cực học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ; đồng thời, chọn ra gương mặt nữ sinh viên tiêu biểu đại diện cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tham gia Vòng chung kết Hoa Khôi sinh viên các trường Đại học thuộc hệ thống Tập Đoàn Nguyễn Hoàng – Miss University NHG 2020, HSU tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020”.

Đối tượng và điều kiện dự thi là: Nữ sinh viên (chưa từng qua chuyển đổi giới tính) đang học các hệ chính quy của HSU từ 18 đến 25 tuổi có đạo đức tốt, vẻ đẹp tự nhiên, chiều cao 1m57 trở lên; không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; chưa lập gia đình (được hiểu là: Chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa chung sống với ai như vợ chồng). Vòng sơ khảo “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” đã diễn ra ngày 14/12/2019 với phần đo nhân trắc học, thi trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục thể thao, thi tài năng và thi ứng xử. Sau đó, ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc có tổng điểm số cao nhất vào vòng Chung kết.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo