Đại học Hoa Sen – HSU

Vì sao nên học liên thông đại học chính quy?

Nếu đã tốt nghiệp cao đẳng, học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn

Đại học (ĐH) không phải là con đường duy nhất song lại là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Mot gio hoc cua sinh vien Hoa Sen

Một buổi học của sinh viên Trường ĐH Hoa Sen

Phát triển cơ hội nghề nghiệp

Trên thực tế, đa phần các công ty, doanh nghiệp (DN) đều tuyển dụng và “ưu ái” nhân viên có trình độ ĐH. Bên cạnh đó, sức ép của thị trường lao động buộc mỗi người ngoài nỗ lực nâng cao bằng cấp cần nghiêm túc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nếu không muốn bị tự đào thải. Bởi vậy, nếu đã tốt nghiệp cao đẳng (CĐ), lựa chọn con đường học liên thông sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh mới tốt nghiệp CĐ chính quy có thể dự thi liên thông ĐH ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây. Thêm nữa, thí sinh không phải thi tuyển cùng với kỳ thi THPT quốc gia, các trường ĐH sẽ tự tổ chức thi và ra đề với những môn thi cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi. Với những điểm cực kỳ thuận lợi này, cơ hội liên thông ĐH chính quy “gần trong tầm tay” với mọi thí sinh tốt nghiệp CĐ có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn.

Chọn Hoa Sen – lựa chọn thông minh!

Hiện nay có khá nhiều trường ĐH đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước. Trong số đó, Trường ĐH Hoa Sen là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Hoa Sen được biết đến như một đơn vị đào tạo luôn trung thành với cam kết chất lượng hàng đầu. Hoa Sen là trường ĐH đầu tiên tại Việt Nam có các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định của ACBSP (Hội đồng Kiểm định các trường và Chương trình đào tạo về kinh doanh – Mỹ). Sinh viên (SV) được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và thái độ làm việc đáp ứng nhu cầu DN, dễ dàng thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế. SV cũng có dịp được giao lưu, cọ xát thông qua tham dự kỳ thi chung với SV nhiều trường ĐH trên thế giới trong cùng hệ thống kiểm định.

Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN và hoàn tất đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức lớn. Những lợi thế “truyền thống” của người Việt như cần cù, chịu khó, ham học hỏi… vẫn chưa đủ để cạnh tranh. Nhất thiết người lao động cần có trình độ chuyên môn, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và vốn ngoại ngữ. Nắm bắt xu thế ấy, Trường ĐH Hoa Sen định hướng giúp SV trở thành những công dân toàn cầu. Trường tạo mọi điều kiện để SV phát triển kỹ năng của thế kỷ XXI như tính sáng tạo, tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ thông tin, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm xã hội. SV được đào tạo tiếng Anh bài bản ở nhiều cấp độ, tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ bên cạnh khối kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, SV có cơ hội trải nghiệm thực tế qua 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại DN, rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, điều chỉnh bản thân đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Năm 2016, Trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh liên thông ĐH chính quy 2 ngành: Quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế. Nếu đã tốt nghiệp CĐ, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. SV liên thông sử dụng kết quả học tập đã có (trình độ CĐ) để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Lộ trình học tập linh hoạt theo học chế tín chỉ giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch học tập. Đặc biệt, SV có thể được công nhận miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ/đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo.

Tốt nghiệp liên thông tại Trường ĐH Hoa Sen, SV được cấp bằng cử nhân ĐH chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhận hồ sơ đến hết ngày 5-11-2016.

 

Đặt câu hỏi trực tuyến: http://bit.ly/TuVanTuyenSinhTrucTuyen

Địa điểm tư vấn, phát hành và nộp hồ sơ trực tiếp: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 087309 1991, ext 11400.

Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn;

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn .

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo